Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại có thể gập lại – Galaxy Z Flip 4

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại có thể gập lại – Galaxy Z Flip 4

Chỉ vài năm trước, ý tưởng về một chiếc điện thoại có thể gập lại thay thế thiết kế ‘thanh kẹo’ vốn đã phổ biến có vẻ như là một giấc mơ viển vông. Sau đó, chúng ta có chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên đến từ Samsung – mang tên Galaxy Fold. Và mặc dù vô số người dùng điện thoại thông minh bị hấp dẫn bởi sự thay đổivới mô hình này, nhưng rất ít người đủ dũng cảm và giàu có để trở thành người sỡ hữu thử nghiệm công nghệ mới này của Samsung với mức giá cao. Vô số người đam mê cho biết họ sẽ chờ đợi công nghệ phát triển, trở thành một xu hướng chủ đạo và ít có nguy cơ thất bại hơn trước khi họ quyết định sở hữu dòng điện thoại có thể gập mới mẻ này. Và tôi tin rằng thời điểm xứng đáng để có nó là bây giờ, ngay sau khi Unpacked 2022 và sự kiện công bố Galaxy Z Flip 4 mới.

Với sự ra mắt ấn tượng như vậy, Galaxy Z Fold 4 là một dòng thiết bị thích hợp với mức giá cao hơn cao cấp. Mặt khác, điện thoại nắp gập của Samsung đã trở thành thứ mà tất cả chúng ta đều mong muốn: một chiếc điện thoại có thể gập lại có thể cạnh tranh với điện thoại thông minh truyền thống về khả năng, chất lượng hình ảnh, trải nghiệm tốt về phần mềm và giá cả, đồng thời khuấy động thị trường điện thoại thông minh cũ với một thiết kế tuyệt vời.

Galaxy Z Flip 3 là điện thoại gập bán chạy nhất năm 2021 và nửa đầu năm 2022. Nó gần như đã chứng minh rằng kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh có thể gập lại đã đến với chúng ta. Nhưng do thời lượng pin tương đối kém và những lo ngại về chất lượng còn sót lại từ các thế hệ trước, Galaxy Z Flip 3 không đạt được thành công như mong đợi. Hoặc ít nhất, Z Flip 3 không đủ đặc biệt để thuyết phục hầu hết khách hàng sử dụng điện thoại thông minh dạng thẳng rằng đã đến lúc phải thay đổi rồi.

Nhưng bây giờ là thời gian cho một thế hệ tiếp theo và Galaxy Z Flip 4 mới được ra mắt đánh dấu hầu như mọi điều bạn có thể nghĩ đến về những gì một điện thoại nắp gập nên cung cấp – miễn là bạn không tìm kiếm thứ trải nghiệm như camera tốt nhất với các tính năng zoom quang học 10x hay các tính năng tương tự.

☀Voucher mua kèm loa giảm đến 49%+++
✨Trả góp 0%, Giao hàng miễn phí toàn quốc
Deal đã đây rồi bạn sắm đi thôi:

Samsung – Tiki – Shopee – Lazada

Chỉ vài năm trước, ý tưởng về một chiếc điện thoại có thể gập lại thay thế thiết kế ‘thanh…