Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam – Lê Mai Dung

Có hay không thế giới tâm linh của con người?

Tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm.

Những trải nghiệm thực tế…

Hãy hình dung nếu chúng ta đang sống mà quên mất đi quá khứ đã đau thương và hào hùng ra sao? Hãy hình dung nếu như chúng ta quên đi những người đã mất. Và hãy nghĩ nếu như một ngày nào đó chúng ta không bình thường như ta đã tưởng?

Đó chính là những điều đã xảy ra với những con người trong tập sách này, Những Nhà Ngoại Cảm. Cuộc sống có rất nhiều những điều kì diệu về thế giới tâm linh mà khoa học không thể lí giải được, đó là môn khoa học về tâm linh – môn khoa học thần bí chỉ dành riêng cho một số người có khả năng đặc biệt. Khởi đầu bằng sự ngẫu nhiên tình cờ hay bằng sự luyện tập công phu để đến khi có khả năng đặc biệt, thì các nhà ngoại cảm như: Phan Khắc Bảy, Dương Mạnh Hùng, Phan Thị Bích Hằng, Thẩm Thuý Hoàn, Nguyễn Văn Liên… và các nhà ngoại cảm khác đã dùng những công năng đặc biệt của mình để cống hiến cho đất nước và giúp đỡ những người khác. Và những khả năng đó hoàn toàn không phổ biến và bình thường: Khả năng kết nối với người âm…

Và đó chính là khả năng vô cùng đặc biệt đối với thế giới những người đang sống? Liệu có thật sự tồn tại một thế giới khác song song với thế giới những người đang sống hay không?… Tất cả mới chỉ là khởi đầu của môn khoa học thần bí!

Có hay không thế giới tâm linh của con người? Tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm. Những trải nghiệm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *