Z Fold 4 là phiên bản đầu tiên chạy Android 12L

Bạn sẽ tìm thấy Android 12L và One UI 4.1.1 trên Galaxy Z Fold 4. Đây thực sự là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy Android 12L, một phiên bản Android đặc biệt mà Google đã tạo ra cho các thiết bị có màn hình lớn. Việc bổ sung thanh tác vụ là một trong những thay đổi mới lớn nhất và hữu ích nhất. Nó cung cấp trải nghiệm đa nhiệm gần giống như máy tính để bàn, trong đó bạn có quyền truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng gần đây và được sử dụng nhiều nhất.

Z Fold 4 là phiên bản đầu tiên chạy Android 12L

Trên Galaxy Z Fold 4 bạn thậm chí có thể trải nghiệm đa cửa sổ linh hoạt kéo và thả các ứng dụng vào chế độ xem chia nhỏ và sau đó lưu cặp ứng dụng đó vào thanh tác vụ để có thể làm phím tắt. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các ứng dụng xuất hiện trên thanh tác vụ, nhưng đây là một điểm khởi đầu tốt.

Chế độ Flex cũng đã được cải thiện và hiện hoạt động như một bàn di chuột ở nửa dưới của màn hình. Tại thời điểm này, nó giống như một sự mới lạ hơn nhưng khi nhiều ứng dụng được tối ưu hóa cho Chế độ linh hoạt, chúng ta có thể thấy nó được sử dụng nhiều hơn.

Các yếu tố của One UI 5 beta đầu tiên cũng có ở đây với các tính năng nâng cao cho bạn tùy chọn vuốt lên để chia đôi màn hình và chế độ xem bật lên. Ngoài ra, giao diện người dùng sẽ là lãnh thổ quen thuộc đối với người dùng Samsung. One UI 4.1.1 được tối ưu hóa rất tốt cho thiết bị và hoạt động dễ dàng.

Z Fold 4 là phiên bản đầu tiên chạy Android 12L

Samsung đã cho ta thấy Galaxy Z Fold 4 này chắc chắn sẽ trở thành ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu điện thoại màn hình gập tốt nhất năm 2022. Thiết bị mang đến các tác vụ mượt, thiết lập camera tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold 4 cũng được nhận xét là một bản nâng cấp khá tốt so với chiếc điện thoại tiền nhiệm Galaxy Z Fold 3.

Z Fold 4 là phiên bản đầu tiên chạy Android 12L

✨Trả góp 0%, Giao hàng miễn phí toàn quốc
Deal đã đây rồi bạn sắm đi thôi:

Samsung – Tiki – Shopee – Lazada

Bạn sẽ tìm thấy Android 12L và One UI 4.1.1 trên Galaxy Z Fold 4. Đây thực sự là chiếc điện thoại thông minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *