Ưu Đãi Khi Đăng Ký Thẻ Tín Dụng HSBC

HSBC TravelOne – Chìa khóa mở ra trải nghiệm du lịch không giới hạn
Ngày 19/5 vừa qua tại Khách Sạn Park Hyatt, Sự Kiện Ra Mắt Thẻ Tín Dụng HSBC TravelOne đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các nhà báo, phóng viên, các đối tác, khách hàng cùng các vị lãnh đạo cấp cao của HSBC và Mastercard. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các bạn KOL nổi tiếng như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Khoai Lang Thang và MC Thanh Thanh Huyền.
Thẻ HSBC TravelOne đã chính thức ra mắt với tính năng nổi bật và đầu tiên tại thị trường Việt Nam – “đổi điểm thưởng tức thì thành dặm bay và điểm khách sạn tại hàng loạt đối tác hàng không, khách sạn toàn cầu trên ứng dụng HSBC Việt Nam”, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng hiện nay.
🎁 Đăng ký mở Thẻ ngay hôm nay để nhận quà tặng trị giá đến 4 triệu VND và tận hưởng hàng loạt tính năng, ưu đãi vượt trội.
👉 Tìm hiểu thêm: http://h.nhuttruong.com/hsbc
Chia sẽ Khách mời:
Xuất hiện tại sự kiện, Quynh Anh Shyn đã thổ lộ: “Với những chú chim bay không mỏi như mình thì một chiếc Thẻ như TravelOne sẽ giúp ích cho mình rất nhiều. Thẻ HSBC TravelOne khiến mình khá ấn tượng khi phí quản lý giao dịch ngoại tệ chỉ 1,99%, nên dù ở Châu Âu hay Châu Á thì chúng mình vẫn thoải mái quẹt thẻ chi tiêu, mua sắm mà còn tích lũy được kha khá điểm thưởng. Ngoài ra, chiếc thẻ còn mang lại mọi đặc quyền của hạng Thẻ World Mastercard khiến mình thích thú và mong chờ được trải nghiệm vô cùng”.
Khoai Lang Thang xuất hiện tại sự kiện ra mắt Thẻ HSBC TravelOne
Thẻ HSBC TravelOne đã chính thức ra mắt thị trường với sự kiện hoành tráng và ấn tượng ngày 19 tháng 5 vừa qua. Chiếc thẻ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách mời và đặc biệt sự xuất hiện của Khoai Lang Thang – anh chàng travel blogger được mọi người yêu mến bởi những thước film về du lịch và ẩm thực cùng với nụ cười hiền hòa luôn thường trực.
“Đợt này về lại Sài Gòn mục đích lớn nhất của Khoai là tham dự sự kiện ra mắt Thẻ Tín Dụng chuyên cho người hay xê dịch, thẻ HSBC TravelOne. Ngồi phía dưới nghe những đặc quyền của em ấy, mà lòng háo hức muốn mở thẻ. Khoai mê nhất là vụ tích đến 3X điểm thưởng cho chi tiêu du lịch và đổi điểm ngay lập tức sang vé máy bay hay phòng khách sạn trên ứng dụng HSBC Việt Nam. Thích nhì là ưu đãi phòng chờ, taxi miễn phí khi đi sân bay,…” Đó là những cảm nhận và tình cảm đặc biệt của Khoai dành cho chiếc Thẻ.
Châu Bùi tại Sự Kiện Ra Mắt Thẻ HSBC TravelOne.
Ngày 19 tháng 5 vừa qua, HSBC đã công bố đến với giới báo chí và khách hàng sự ra đời của Thẻ Tín Dụng HSBC TravelOne – chiếc thẻ dành cho những người “đam mê xê dịch”. Đặc biệt sự kiện đã có sự xuất hiện của Châu Bùi – cô nàng fashionista đình đám cùng những chia sẻ của mình về trải nghiệm du lịch cũng như Thẻ TravelOne:
Chau Bui đã chia sẻ: “Châu rất ấn tượng với chiếc Thẻ đen quyền lực này! Máy bay đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của Châu, thường xuyên phải bay các chặng đường dài nên Châu mong chờ được trải nghiệm tính năng sử dụng hơn 1.300 phòng chờ toàn cầu. Chiếc thẻ còn giúp Châu “đánh dấu chủ quyền” vì là một tín đồ shopping, Châu có thể thoải mái mua sắm khi ở nước ngoài vì phí quản lý giao dịch ngoại tệ chỉ 1,99% và mọi chi tiêu của Châu ở nước ngoài cũng sẽ tích được 3X điểm thưởng để bất cứ khi nào phải “bay” là Châu có thể đổi ngay tức thì sang dặm bay và khách sạn toàn thế giới…”.
🎁 Đăng ký mở Thẻ ngay hôm nay để nhận quà tặng trị giá đến 4 triệu VND và tận hưởng hàng loạt tính năng, ưu đãi vượt trội.
👉 Tìm hiểu thêm: http://h.nhuttruong.com/hsbc

HSBC TravelOne – Chìa khóa mở ra trải nghiệm du lịch không giới hạn Ngày 19/5 vừa qua tại Khách…