TINVAY – Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

CICDATA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác dữ liệu và là công ty duy nhất hợp tác với 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn (Big data) và Máy học (Machine Learning), CIC DATA cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao trong việc chấm điểm tín dụng và tạo khách hàng vay tín chấp và thẻ tín dụng tiềm năng. TINVAY là 1 giải pháp được phát triển bởi CICDATA


TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam. TINVAY ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data để tìm kiếm và phê duyệt tự động khoản vay phù hợp nhất cho khách hàng, mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản.

TINVAY sẽ nhận các đăng ký vay tín dụng của KH sau đó phân tích mức độ tín nhiệm và tìm kiếm khoản vay có tỉ lệ phê duyệt cao trong mạng lưới các tổ chức tài chính, ngân hàng đối tác. Với các thủ tục đăng ký vay tối thiểu, khách hàng sẽ được được hỗ trợ tài chính bởi các tổ chức hàng đầu với thời gian giải ngân không quá 48 tiếng.

CICDATA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác dữ liệu và là công ty duy nhất hợp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *