Samsung ra mắt Màn hình Odyssey Ark 55 inch dành cho gaming

Samsung đã ra mắt Odyssey Ark, màn hình chơi game hàng đầu 55 inch của mình tại Ấn Độ với mức giá 2.19.999 INR (khoảng 2.698 USD). Thương hiệu đang giảm giá ngay lập tức 10.000 INR cũng như SSD Samsung T7 2TB trị giá 21.449 INR miễn phí dưới dạng ưu đãi giới thiệu, giúp giảm giá hiệu quả của Odyssey Ark xuống còn 1.88.500 INR (khoảng 2.312 USD). Các ưu đãi giảm giá có hiệu lực từ ngày 7 tháng 10, 12 giờ đêm đến nửa đêm ngày 9/10.

Odyssey Ark đã ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2022 và có sẵn để mua ở Mỹ vào tháng trước. Nó hiện là màn hình chơi game lớn nhất và đắt nhất của Samsung đang được bán. Nó có màn hình cong 55 inch, sử dụng đèn nền Mini-LED và cũng có công nghệ QLED. Màn hình 14-bit VA QLED có độ phân giải 4K, tốc độ làm mới 165Hz, thời gian phản hồi từ xám sang xám 1ms, AMD FreeSync Premium Pro, HDR10 + và hoàn thiện mờ. Nó có độ sáng điển hình lên đến 600 nits và độ sáng cao nhất lên đến 2.000 nits ở HDR.

Màn hình đi kèm với Game Bar, một tính năng mà chúng tôi đã thấy trong các màn hình và TV chơi game khác của Samsung. Nó cho phép bạn nhanh chóng xem và điều chỉnh tất cả các cài đặt hiển thị. Công ty Hàn Quốc cũng đã cho phép Odyssey Ark hiển thị bốn đầu vào video đồng thời, cho phép mọi người tận dụng tối đa màn hình lớn. Ngoài ra còn có Samsung Gaming Hub trên bo mạch, cho phép bạn truy cập vào một số nền tảng trò chơi dựa trên đám mây, bao gồm Amazon Luna, Microsoft Xbox Cloud và Nvidia GeForce Now.

Samsung Odyssey Ark có loa 60W 2.2.2 kênh và hỗ trợ Dolby Atmos. Màn hình đi kèm với một giá đỡ cho phép bạn đi vào cái mà Samsung gọi là “Chế độ buồng lái”, đây chỉ là một thuật ngữ ưa thích để điều chỉnh trục, cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ dọc. Thêm vào đó, nó chạy hệ điều hành Tizen, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng phát trực tuyến âm thanh và video như Apple TV +, Disney +, Netflix và Prime Video. Nó cũng có trợ lý giọng nói Alexa.

Màn hình này có Samsung Health, SmartThings, Wi-Fi 5, Miracast, Bluetooth 5.2, NFC, Tap View, một cổng USB Type-C, một cổng Ethernet và bốn cổng HDMI 2.1 (với Auto Source Switch + và HDMI CEC). Nó có một giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao có thể xoay, xoay và nghiêng màn hình.

Samsung đã ra mắt Odyssey Ark, màn hình chơi game hàng đầu 55 inch của mình tại Ấn Độ với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *