Review Sách Thanh Xuân Có Cậu Là Đủ Rồi.

Review Sách Thanh Xuân Có Cậu Là Đủ Rồi.

Review Sách Thanh Xuân Có Cậu Là Đủ Rồi.

“Mưa bong bóng phủ đầy dưới gót chân họ. Tôi nghe rõ trái tim mình đập rất mạnh. Lần đầu tiên có người đối xử dịu dàng với tôi. Lần đầu tiên, một thằng con trai ngổ ngáo, khô khan trông thấy được những hạt mưa chiều nay thật tinh khiết, thật lãng mạn.”
Thanh xuân đúng thật là cơn mưa rào trôi qua một đời người. Đã có một thời như thế, biết thích một người, biết nhìn mưa mà khen đẹp, biết nghe tiếng mưa mà thấy buồn vui lẫn lộn như một sự xáo trộn khó hiểu trong tâm hồn. “Thanh xuân có cậu là đủ rồi” mang đến những dư vị khó tả ấy vì ai mà chẳng trải qua những lúc như thế, như lúc khờ khờ mơ tưởng nhưng cũng đủ lưu lại thành những kỷ niệm khó phai sau này.


14 câu chuyện nho nhỏ thôi nhưng cũng đủ khơi gợi lại cả một bầu trời thanh xuân tươi đẹp. “Thanh xuân có cậu là đủ rồi” giống như một mảng hồi ức của thời ngây dại, để ta cứ mãi nhớ, mãi thương và không bao giờ có thể quên đi được. Con đường của sự chín chắn và hoàn thành ước mơ chắc chắn phải có nền tảng từ những ký ức đẹp đẽ ấy vì cảm xúc là thứ có thể khiến chúng ta thêm trưởng thành và tin yêu vào cuộc sống này.


Hoài niệm về một thời đã qua không phải là chìm đắm trong quá khứ mà là để hồi tưởng lại những phút giây hạnh phúc của thời mà lòng biết rung động, biết nhớ nhung một ai đó. Đó cũng có thể là khoảnh khắc thầm thương trộm nhớ một người, chẳng dám thổ lộ tâm tư với người ta. Và cũng có thể là những lần chạy dưới cơn mưa, ngắm nhìn những dòng nước chảy và tự cười, tự trách vì sao yêu không dám nói hoặc chỉ đơn giản là thấy vui vì nụ cười của ai đó. Một thuở vụn dại đến đáng nhớ, đáng cười nhưng cũng đáng để trải qua lắm chứ.
Tuổi trẻ của chúng ta luôn đẹp và cũng có chút xíu tiếc nuối như thế. Tiếc về những chuyện đã qua nhưng cũng cảm thấy hài lòng vì thanh xuân ấy có cậu, có người để thương, có cảnh để nhớ và có chút tình để giữ mãi dư vị của một thời mới biết hương vị tình yêu là gì. Sau này, dù lớn ra sao, dù trưởng thành thế nào thì làm sao có thể quên được khoảnh khắc ánh mắt từng chạm nhau một cách ấm áp, làm sao có thể xóa đi những lúc nụ cười tươi sáng và hồn nhiên của cậu. Chỉ cần tưởng tượng, nhớ nhung một chút cũng cảm thấy đủ, cảm thấy thanh xuân dù ít nhưng trọn vẹn và đong đầy yêu thương. Thời gian có thể xóa mờ tất cả nhưng chẳng thể xóa đi bóng hình và tình yêu thuở ấy. Mãi ngây ngô – mãi dại khờ – mãi gìn giữ hình ảnh của thanh xuân trong lòng…

Mua Sách

Tiki: https://goecom.asia/8b6yB4xs

Shopee: https://goecom.asia/F9bSN58U

Lazada: https://goecom.asia/Wv9j1T63

Video Review Sách Thanh Xuân Có Cậu Là Đủ Rồi.

Review Sách Thanh Xuân Có Cậu Là Đủ Rồi. “Mưa bong bóng phủ đầy dưới gót chân họ. Tôi nghe…