Review Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Review Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Review Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu


“Tâm lý học hẹn hò” – Cuốn sách sẽ giúp bạn sắp xếp từng viên gạch xây đắp nên mối quan hệ bền lâu từ giai đoạn thu hút và hẹn hò đến khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết. Dựa trên bốn mươi năm nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Tình yêu nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ John Gottman và Tiến sĩ Julie Schwartz Gottman mời các cặp đôi vào tám buổi hẹn hò vui vẻ, bổ ích và sâu sắc để giúp bạn nắm bắt được “Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”
Bạn sẽ biết cách:
Tạo ra những cuộc hẹn hò thân mật và sâu sắc để củng cố mối quan hệ của mình vì đó là gia vị không thể thiếu trong tình yêu và sự kết nối suốt cuộc đời.
Thể hiện sự trân trọng và quan tâm đến bạn đời, trò chuyện cùng nhau vào cuối mỗi ngày, trao nhau nụ hôn thay lời chào và tạm biệt – những điều nhỏ bé tích cực tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh
Bạn sẽ nhận ra điều quan trọng khi đan kết hai cuộc sống với nhau không phải là loại bỏ những mâu thuẫn, xung đột mà là học cách đối mặt khi điều đó xảy ra, chúng ta cần cam kết phải thấu hiểu và khám phá, chứ không phải cố gắng chứng minh rằng mình đúng. Sự cam kết này sẽ giúp chúng ta hướng về nhau, chứ không ngoảnh đi bỏ mặc nhau trong khoảnh khắc bất đồng ấy.

MUA SÁCH

Tiki https://goecom.asia/dYa3Vn78

Shopee https://goecom.asia/fEyNFEpz

Lazada https://goecom.asia/zUpgfS9u

Video REVIEW Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Review Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu “Tâm lý học hẹn hò”…