Review sách khi mọi thứ sụp đổ.

Review sách khi mọi thứ sụp đổ.

Review sách khi mọi thứ sụp đổ.


Sẽ có những lúc bạn rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán chường vì những điều không may xảy ra trong cuộc sống. Những khoảnh khắc như thế đã khiến tâm hồn chúng ta vụn vỡ và tan nát, cũng vì vậy mà cần lắm những điều tích cực, những điều bình yên để chữa lành lại những tổn thương đã xảy ra. “Khi mọi thứ sụp đổ” đem đến “dòng suối mát lành” đó, tựa như một chiếc gương kỳ ảo để mọi người tự quán chiếu lại mọi biến cố của quá khứ, mọi dấu tích sai lầm theo thời gian và cách thức để nâng vững chính mình.


Những cơn bão đến rồi sẽ đi, chỉ có tinh thần mạnh mẽ và tình yêu thương đối với chính bản thân mình là còn lại. Kết quả sau mỗi một nỗi buồn, sau mỗi một thời kỳ khủng khoảng sẽ khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào sự thiền quán, cách thực tập của mỗi người để vượt lên chính mình. Quyển sách này không đề cập đến những lời hiền triết xa xôi, đơn giản là tác giả muốn gửi gắm đến độc giả những trải nghiệm về tâm linh của mình. Những ví dụ và bài thực hành khá thực tế, tựa như bầu trời cho thể sụp đổ ngay trước mặt bạn nhưng nếu tâm ý vững vàng thì mọi thứ rồi cũng sẽ ổn.
Ngay từ tựa sách đã cho thấy một lời “thách thức” nho nhỏ của tác giả đối với sự biến đổi cho dù là tồi tệ nhất của vạn vật trên thế gian này. Dẫu có tồi tệ và kinh khủng đến thế nào, những sự kiện đó vẫn không thể quật ngã những con người kiên cường và biết cách tự chữa lành bản thân. Quá trình chữa lành tinh thần này cũng đến theo một cách thức rất tự nhiên, không mưu cầu hạnh phúc, không xua tan nỗi đau thực tại, tất cả chỉ là một dòng truyền thừa của những tấm lòng mộ đạo, biết thăng trầm của nhân gian là lẽ tất nhiên và hướng cuộc sống vô ngã trở thành lẽ thường nên có.
“Khi mọi thứ sụp đổ” còn đề cập đến liệu pháp đối với việc phát triển sự tử tế và lòng yêu thương. Quan niệm về tính thiện được thể hiện rất rõ trong quyển sách này và được mở rộng theo phương pháp ứng dụng đối với từng cá nhân, từng hoàn cảnh và từ đó mở rộng ra cho tất cả mọi người. Tác giả đã kể ra những điều không hạnh phúc trong cuộc đời cô, từ chuyện hôn nhân cho đến những vấn đề nhỏ nhặt và dù những bất hạnh đó có xảy ra thì tác giả vẫn tin vào lòng từ bi và tình yêu thương chúng sinh của tôn giáo. Có lẽ, ở ngay bờ vực của sự khổ đau, nếu chúng ta biết chấp nhận những “sụp đổ” đó thì mỗi người sẽ lại mạnh mẽ đối diện với thế gian, tìm đến vẻ đẹp vô thường của cuộc sống và tâm hồn lại thiện lành, thuần khiết như ngày nào.

Mua Sách:

Tiki: https://goecom.asia/6wBcDvqs

Shopee: https://goecom.asia/zNdymqGA

Lazada: https://goecom.asia/mx25QeZr

VIDEO Review sách khi mọi thứ sụp đổ.

Review sách khi mọi thứ sụp đổ. Sẽ có những lúc bạn rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán chường…