Bạn không thể tiến xa trong lĩnh vực CNTT chuyên nghiệp nếu không được yêu cầu một số chứng chỉ quan trọng. Đặc biệt, hầu hết các công ty lớn ngày nay đòi hỏi những nhân viên mới phải thông thạo các nguyên tắc cơ bản của an ninh mạng.

Thêm những thứ như CISSP, CISM và CompTIA CASP + vào lý lịch của bạn có thể mở ra nhiều cơ hội – bao gồm cả những vai trò sáu con số. Chỉ có một vấn đề nhỏ của một số kỳ thi để vượt qua.

Để giúp bạn vượt qua các bài kiểm tra, chúng tôi đã hợp tác với iCollege để mang đến cho bạn Gói chứng chỉ chuyên nghiệp CyberSec nâng cao cuối cùng năm 2022. Bộ sưu tập năm khóa học này giúp bạn đạt được các chứng chỉ hàng đầu, với hơn 147 giờ nội dung từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Sao lưu GitHub tự động

Việc đào tạo thông thường sẽ khiến bạn trả lại tổng cộng 1,475 đô la. Nhưng nhờ có ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả của The Hacker News, bạn có thể nhận gói này ngay hôm nay chỉ với $ 69.

Bao gồm những gì:

  • Khung quản lý rủi ro và an ninh mạng của NIST
  • (ISC) CISSP – 2021
  • ISACA Certified Information Security Manager (CISM)
  • CASP + COMPTIA (CAS-004)
  • CASP + COMPTIA (CAS-003)

https://www.youtube.com/watch?v=dOSwctza9Bs

Cho dù bạn muốn chuyên về an ninh mạng hay đơn giản là cải thiện thông tin đăng nhập của bạn trong CNTT, gói này là một giao dịch mua cần thiết.

Các khóa học bao gồm cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho CISSP và CISM, hiện được xếp hạng số một và hai trên danh sách các chứng chỉ CNTT trả tiền cao nhất. Bạn cũng làm việc theo hướng CompTIA CASP + và bạn nắm vững khung NIST – kiến ​​thức cần thiết cho bất kỳ dự án nào liên quan đến chính phủ.

Tất cả năm khóa học đều đến từ ITproTV. Nhóm các chuyên gia trong ngành này nắm giữ 375 chứng chỉ chuyên môn giữa họ và họ được đánh giá 4,8 / 5 sao trên G2 và 4,4 sao trên Trustpilot.

Ngăn chặn vi phạm dữ liệu

Với gói này, bạn có quyền truy cập theo yêu cầu không giới hạn suốt đời vào tất cả năm khóa học trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó tạo ra một giá trị khá lớn.

Nhặt lên Gói chứng chỉ chuyên nghiệp CyberSec nâng cao cuối cùng năm 2022 chỉ với $ 69, tiết kiệm 95% so với tổng giá ban đầu!

Giá trên có thể thay đổi.

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published