Galaxy Z Fold 4 sẽ bị Vivo cạnh tranh nhiều hơn vào tháng tới

Galaxy Z Fold 4 sẽ bị Vivo cạnh tranh nhiều hơn vào tháng tới

Galaxy Z Fold 4 sẽ bị Vivo cạnh tranh nhiều hơn vào tháng tới

Samsung không phải là thương hiệu duy nhất có kế hoạch phát hành những chiếc smartphone nắp gập trong năm nay. Xiaomi đã ra mắt MIX Fold 2 chỉ một ngày sau khi Galaxy Z Fold 4 được ra mắt và các hãng công nghệ khác như OnePlus, OPPO và Vivo cũng đã dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường những chiếc điện thoại màn hình gập mới trong những tháng tới. Vivo đang mang đến một phiên bản làm mới của Vivo X Fold đã ra mắt vào đầu năm nay.

Galaxy Z Fold 4 sẽ bị Vivo cạnh tranh nhiều hơn vào tháng tới

Vivo X Fold S có thể sẽ có màn hình rộng hơn, pin lớn hơn và sạc nhanh hơn Galaxy Z Fold 4

Có thông tin cho rằng Vivo sẽ tung ra một phiên bản cải tiến nhẹ của Vivo X Fold vào tháng tới. Nó có thể được đặt tên là Vivo X Fold S, và sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, cùng một Chipset cung cấp năng lượng cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Thiết bị cũng sẽ có dung lượng pin lớn hơn một chút có thể là 4.700mAh so với 4.600mAh của X Fold và sạc nhanh 80W so với 66W của X Fold.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình, bộ nhớ, RAM và máy ảnh, dự kiến ​​sẽ tương tự như Vivo X Fold. Nếu đúng như vậy, điện thoại gập sắp tới của Vivo có thể có màn hình OLED 6,53 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120Hz. Ở bên trong, nó có thể có màn hình OLED 8 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Vivo X Fold

Vivo có thể sẽ trang bị cho Vivo X Fold một hệ thống camera hàng đầu như camera chính 50MP với OIS, camera góc siêu rộng 48MP, camera tele 12MP với zoom quang 2x và camera tele 8MP với zoom quang 5x. Vivo X Fold S có thể có camera selfie 16MP ở trên màn hình.

Các tính năng khác có thể bao gồm loa âm thanh nổi, đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2, GPS, NFC, cổng USB Type-C, sạc không dây nhanh 50W và không dây ngược 10W tính phí. Trong khi đó, Vivo X Fold S dường như có thiết lập camera tốt hơn một chút cùng dung lượng pin lớn hơn và sạc nhanh hơn.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có thể sẽ bị giới hạn ở thị trường Trung Quốc và cho đến khi Vivo đưa điện thoại gập của mình đến các quốc gia khác, Samsung có thể vẫn sẽ là độc quyền trong phân khúc điện thoại nắp gập này.

☀Voucher mua kèm loa giảm đến 49%+++
✨Trả góp 0%, Giao hàng miễn phí toàn quốc
Deal đã đây rồi bạn sắm đi thôi:

Samsung – Tiki – Shopee – Lazada

Galaxy Z Fold 4 sẽ bị Vivo cạnh tranh nhiều hơn vào tháng tới Samsung không phải là thương hiệu…