Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh đáng sở hữu vào năm 2022

Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh đáng sở hữu vào năm 2022

Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh đáng sở hữu vào năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh cao cấp có giá không quá 1.000 đô la và bạn chờ đợi một thứ gì đó mới mẻ và thú vị hơn thì Galaxy Z Flip 4 chính là điều mà bạn cần! Samsung Galaxy Z Flip 4 hoàn toàn đủ mạnh để cạnh tranh với bất kỳ dòng điện thoại nào khác và giờ đây Galaxy Z Flip 4 đã được cải tiến với mức pin lớn hơn cùng sạc siêu nhanh 25W.

Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh đáng sở hữu vào năm 2022

Quan trọng hơn, chất lượng hoàn thiện đạt đến mức khách hàng không cần lo lắng về việc làm hỏng màn hình khi gập lại, bản lề hoặc các phần bất thường khác trong quá trình sử dụng thường xuyên. Cuối cùng chúng ta có thể nói rằng Galaxy Z Flip 4 gần như là một chiếc điện thoại thông minh dạng “thanh kẹo” có thể gập lại một nửa và chiếc điện thoại này đã đạt được độ tinh tế cao cùng một thiết kế nhỏ gọn hơn khi gập lại.

Đúng là Galaxy Z Flip 4 không có hệ thống camera cao cấp như của Galaxy S22 Ultra và nó có thể sẽ không bao giờ có thể đạt được. Để có một trải nghiệm camera như vậy, khách hàng cần phải trả hơn 1.000 đô la, bất kể là họ mua smartphone dạng gập hay dạng thẳng đã quá quen thuộc.

Tuy nhiên, trong phân khúc dưới 1.000 đô la, Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh thú vị nhất mà chúng ta từng thấy – có thể trong hơn một thập kỷ nay. Điện thoại thông minh nắp gập có thể gập đôi lại dường như là con đường mới của tương lai và sẽ không ngạc nhiên nếu hầu hết các thiết bị cầm tay được bán ra trong vài năm tới sẽ lấy cảm hứng từ dòng Flip của đế chế công nghệ Samsung.

Nói chung, nếu bạn đã quan tâm theo dõi thị trường điện thoại và bạn đã chờ đợi một chiếc điện thoại thông minh nắp gập của Samsung đã và đang được xem là một bước nhảy vọt của thế hệ smartphone mới này, thì đây là thời điểm cuối cùng và ngay bây giờ để sở hữu trên tay thiết bị Samsung tuyệt đẹp này – Samsung Galaxy Z Flip 4.

Galaxy Z Flip 4 đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong tháng này.

☀Voucher mua kèm loa giảm đến 49%+++
✨Trả góp 0%, Giao hàng miễn phí toàn quốc
Deal đã đây rồi bạn sắm đi thôi:

Samsung – Tiki – Shopee – Lazada

Galaxy Z Flip 4 là điện thoại thông minh đáng sở hữu vào năm 2022 Nếu bạn đang tìm kiếm…