Tải Download SEKIRO SHADOWS DIE TWICE Việt Hóa full tốc độ cao

 

Cốt truyện hấp dẫn

Thay vì lấy bối cảnh thời trung cổ giả tưởng như series Souls hay trên PS4 là Bloodborne, Sekiro: Shadows Die Twice đưa người chơi về thời phong kiến Nhật Bản thế kỷ XVII, cụ thể hơn là thời kỳ Sengoku, cái thời đại những lãnh chúa và các samurai gây chiến tranh không hồi kết để giành chiếm đất đai, thống trị Nhật Bản. Ở giữa thời điểm có thật trong lịch sử ấy là một cốt truyện giả tưởng nơi nhân vật chính, một ninja có tên đơn giản là Wolf (tiếng Nhật Okami nghe vẫn ngầu hơn) phải bảo vệ thiếu chủ Kuro, một cậu bé được lãnh chúa Isshin Ashina nuôi nấng, và khám phá ra bí ẩn về “Dragon Heritage”, với khả năng khiến con người trở thành bất tử.


Gameplay hấp dẫn:

Nếu là một người hâm mộ trung thành của Dark Souls, vốn có nhịp độ chiến đấu chậm và đòi hỏi người chơi cẩn trọng trong từng hành động, hoặc kể cả Bloodborne với tiết tấu nhanh hơn, thì những ấn tượng đầu tiên với Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là cực kỳ phấn khích!


Cơ chế lối chơi chiến đấu đặc trưng của các đàn anh đã gần như được nhà sản xuất thay đổi hoàn toàn và thay thế vào đó là một hệ thống chiến đấu mới đầy năng lượng, giàu cảm xúc trong mỗi pha tung chiêu, gây phấn khích tột độ trong quá trình chiến đấu.


Đầu tiên, trên vai trò là một nhẫn giả (shinobi) có thân pháp nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu hiểm hóc, nhân vật chính có một khả năng di chuyển hết sức linh hoạt cả về tốc độ lẫn phạm vi hoạt động.Giờ đây nhân vật chính không chỉ có tốc độ di chuyển trên mặt đất rất nhanh mà các pha hành động cũng trở nên cực kỳ dồn dập và tạo được nhịp độ cao bởi thanh sức bền đã được loại bỏ hoàn toàn.


Giờ đây người chơi không còn bị kìm hãm sự “hăng máu” trong chiến đấu như trước mà ngược lại Sekiro: Shadows Die Twice còn khuyến khích bạn phải liên tục, liên tục chiến đấu không ngừng nghỉ chỉ để chớp lấy một khắc thời cơ mang tính quyết định.Ngược lại, mặc dù thoải mái hơn khi không có sự góp mặt của thanh sức bền nhưng cơ chế chiến đấu của Sekiro: Shadows Die Twice lại khó theo một cách khác: thanh Posture – Tấn pháp.


Thanh Posture này tuy là một khái niệm mới nhưng cách hoạt động không khác thanh stamina cũ là mấy, ở chỗ nếu để thanh Posture này đầy đồng nghĩa với bạn mất khả năng đỡ đòn lẫn di chuyển và CHẾT CHẮC nếu trúng đòn kết liễu (Death Blow).

Download: https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/game/NhutTruong.Com%20codex-sekiro.shadows.die.twice.goty.edition.iso

Việt Hóa: https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/game/Patch%20Viet%20hoa%20Sekiro%20Shadows%20Die%20Twice.rar

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn