Tải Download game TLBB Offline Việt Hóa Cho PC 3GB - Link tốc độ cao

 

Tải Download game TLBB Offline Việt Hóa Cho PC 3GB - Link tốc độ cao
Tải Download game TLBB Offline Việt Hóa Cho PC 3GB - Link tốc độ cao

Thiên Long Bát Bộ là một trong những game nhập vai hay nhất trong làng game Online khi du nhập về Việt Nam. Với giao diện đồ họa tương đối bắt mắt cùng game play khá hấp dẫn nên khi về tới Việt Nam, không ít game thủ nguyện gắn bó trọn đời với tựa game này đến ngày cuộc vui chấm hết. Khi nhà phát hành FPT tuyên bố đóng cửa, rất nhiều người chơi tiếc cho một tựa game đã từng làm mưa làm gió trong lịch sử.


Đáng tiếc, dù nhà phát hành VNG cố gắng “hồi sinh” Thiên Long Bát Bộ, hiệu quả chẳng được là bao khi niềm đam mê giảm dần kéo theo chiến lược “Đô la thần chưởng” lấn át thế giới ảo. Than ôi, thời oanh liệt của Thiên Long Bát Bộ nay còn đâu!!!

Download: link download tốc độ cao 


Hướng dẫn Nguồn Khí Phách

Hướng dẫn cài đặt game TLBB Offline Việt Hóa

Ok đến đây là phần quan trọng nhất. Nhìn sơ qua có vẻ khá phức tạp nhưng chỉ cần làm theo từng bước 1 là ok thôi nhé.

Lưu ý đầu tiên: Nhớ tắt hết chương trình diệt virus + Windows defender đi để tránh việc bị xóa File lại chơi không được ha. Ad không tắt vẫn ok, nhưng anh em cứ tắt cho nó yên tâm kk.

Bước #1: Giải nén File Winrar vừa tải xuống. Trong đó anh em thấy 4 File Zip và 1 file World (File Cheat Code).

Bước #2: Giải nén File VMware12 ra và sau đó vào folder 32bit hoặc 64bit tùy máy bạn đang chạy Windows như thế nào nha. Tiến hành cài đặt phần mềm VMware vào, cài xong thì nhập key vào thôi. Phần này mình không hướng dẫn chi tiết vì trên mạng có nhiều video chỉ lắm. (Cài xong điền key kích hoạt đi kèm trong đó là dc).

Bước #3: Giải nén file Server và sau đó vào khởi chạy lên Windows XP Professional và Ubuntu-v6 biểu tượng có mấy cái cửa sổ màu xanh á. Sau khi mở lên nó như hình dưới. Hoặc các bác mở VMware lên. Sau đó chọn File >> Open rồi chọn đến đường dẫn 1XP và 2LINUX sẽ có file để mở.

Mở máy ảo VMware
Mở máy ảo VMware

Bước #4: Tiếp theo anh em chọn vào Edit ở VMware >> Virtual Network Editor. Chọn xuống cái VMnet8 và sửa ở cái Subnet IP: thành 192.168.200.0 sau đó nhấn Apply và OK.

Thay đổi Network để kết nối Server TLBB Offline
Thay đổi Network để kết nối Server TLBB Offline

Bước #5: Vào Change Addapter Settings (Click chuột phải vào biểu tượng Wifi hay mạng ở góc dưới bên phải và chọn Open Network and Sharing Center).

Bước #6: Ở đây bạn sẽ thấy 1 cái kết nối tên là VMware Network Adapter WMnet8. Click chuột phải vào chọn Properties và vào phần TCP/IPv4 xem thử đã giống như hình dưới chưa, nếu giống rồi thì thôi, không thì edit lại.

Kiểm tra Network đã ok chưa?
Kiểm tra Network đã ok chưa?

Sang giai đoạn 2 cài TLBB Offline

Bước #7: Sau đó nhấn vào nút Power on this virtual machine ở nơi khoanh đỏ như hình ở bước #3 cho cả 2 máy ảo 1XP và 2LINUX. Có cái bảng thông báo hiện lên thì chọn I moved It nha.

Bước #8: Ở giao diện windows xp có cái biểu tượng Start (Hình con bướm :v) click double để mở lên. Nó ra cái bảng màu xanh da trời. Nhấn phím 1 và sau đó Enter >> Enter. Có 1 cái bảng hiện lên thì thu nhỏ nó xuống và quay lại cái bảng xanh xanh da trời như hình dưới. Nhấn phím 2 >> Enter. Tiếp tục nhấn số 4 >> Enter >> Enter. Khi hoàn tất sẽ có hình như ở dưới.

Hoàn tất quá trình khởi động Server
Hoàn tất quá trình khởi động Server

Bước #9: Giải nén file Tool. Sau đó vào folder SQLyog theo đường dẫn …\[Khiphach.vn] TLBB Offline FPT\Tool\Tool\Billing + Start\SQLyog. Và chạy file X-SQLyog.

Bước #10: Nhấn Connect nó sẽ hiển thị cho anh em 1 cái bảng code. Anh em quay lại cái folder Billing + Start có file QueryTaoAcc.txt. Mở file đó và copy dòng code tạo Acc ở trong đó. Như ở dưới ấy.

INSERT INTO account (NAME, PASSWORD) VALUES ('Tai khoan', MD5(Mat khau));
Tạo Acc TLBB Offline
Tạo Acc TLBB Offline

Bước #11: Click vào Web ở bên trái màn hình và chọn đến table >> account như hình dưới. Dán code như hình trên luôn ha. Thay đổi Tai khoan và Mat khau tùy chọn theo ý mình. Sau đó thì nhấn F9. Sau khi hoàn tất thì sẽ có thông báo “1 row(s) affected” là ok. Xong thì tắt cái đó đi. Có thanh thông báo hiện ra thì nhấn No >> Countinue.

Chuẩn bị vào Game TLBB Offline thưởng thức

Bước #12: Giải nén file TLBB-Kyniem và khởi động Laucher, Tiến hành đăng nhập với tài khoản mật khẩu bạn đã lựa chọn. Và vào game chiến thôi :v

Chiến Game TLBB Offline cùng Khí Phách nào :v
Chiến Game TLBB Offline cùng Khí Phách nào :v

Hi vọng các bạn sẽ thấy thích tựa game TLBB Offline này cũng như có những phút giây hoài niệm cùng nó. Trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM cho AD qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới. Sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác. Xin cảm ơn anh em!!
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn