[Hộp] KIPLUS - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc

 

[Hộp] KIPLUS - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc
[Hộp] KIPLUS - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc 

[Hộp] KIPLUS - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc
[Hộp] KIPLUS - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc 

Giá bán: 650.000₫

Hoa hồng: 162.500₫

Mẫu bài đăng: 

Bố mẹ ơi có biết, mỗi em bé bé sinh ra đều mang cho mình một khả năng đặc biệt. Làm thế nào để rèn luyện và tăng chiều cao cho bé một cách khoa học và phát huy được những khả năng đặc biệt đó thì bố mẹ hãy bỏ túi một số bí quyết tăng chiều cao cho trẻ sau nhé:
Bí quyết tăng chiều cao: 
Nhắc nhở trẻ ngủ đúng và đủ giấc 
Chế độ sinh hoạt khoa học, ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao. Hormone tăng trưởng giúp tăng chiều cao tăng, được não bộ tiết ra mạnh nhất từ 23h - 2h sáng với điều kiện bé đã ngủ sâu. Vì vậy trẻ con phải ngủ sớm trước 22h, trên 8 tiếng mỗi ngày. Trẻ sơ sinh đến dưới 3 tuổi cần thời gian ngủ dài hơn, trung bình từ 12 đến 14 tiếng mỗi ngày.
Khuyến khích trẻ ăn nhiều thực phẩm giàu protein để phát triển chiều caoProtein được xem như “vật liệu” kiến tạo cơ thể. Bởi lẽ, hầu hết mọi cơ quan chủ chốt trong cơ thể người đều do dưỡng chất này cấu thành. Ngoài vai trò giúp cơ thể tăng trưởng, protein còn đảm nhiệm nhiều chức năng khác như tạo năng lượng, tham gia nhiều quá trình sinh hóa trong cơ thể, củng cố hệ miễn dịch …
 Việc thiếu hụt protein có thể khiến trẻ rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng, mệt mỏi, dễ sinh bệnh.Khuyến khích trẻ thường xuyên vận động giúp tăng chiều caoĐiều kiện sống ngày nay khác xa với thời chúng ta ngày xưa. Có lẽ vì thế mà nhiều cha mẹ đâm ra bảo bọc con quá mức. Thậm chí nhiều người vì sợ con ra ngoài nên đã sẵn sàng “trang bị” nào là máy tính, tivi, truyện tranh … khiến trẻ dần ù lì, dễ mắc phải nhiều vấn đề sức khỏe hơn.Phát triển chiều cao cho trẻ nhờ việc cân bằng chế độ dinh dưỡng
Cách tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả là bạn nên đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng và phù hợp với trẻ, đồng thời cũng nên cho trẻ ăn nhiều rau quả tươi kèm với những bữa ăn trong ngày.  Đồng hành cùng mẹ đó chính là Ki Plus - Sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc với thành phần canxi thủy phân  được chiết xuất từ tảo chlorella đầu tiên trên thế giới. Giúp hấp thu canxi nhanh gấp 20 lần canxi trong sữa bình thường và cao gấp 7 lần so với canxi trong sữa bò giúp xương bé dẻo dai, chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội. 

Link sản phẩm: https://shop.dimuadi.vn/product/89306?pub_id=6749677499950563328


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn