Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking

Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking

Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking
Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking


 Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Bảo mật CNTT, Đánh cắp đạo đức và các khái niệm khác nhau của nó. Làm việc với chứng nhận của bạn!

Những gì bạn sẽ học

  • Được cập nhật gần đây để tương thích với các khái niệm Điện toán đám mây
  • Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ được giới thiệu cơ bản về đạo đức hack và các khái niệm khác nhau của nó.
  • Bạn sẽ có thể hiểu và áp dụng các khái niệm công nghệ thông tin bao gồm: lỗ hổng bảo mật, phòng thủ chuyên sâu, kiểm tra thâm nhập, phương pháp xử lý tấn công dồn nén / đạo đức, quản lý lỗ hổng, quản lý sự cố, tạo và thực hiện chính sách bảo mật.
  • Bạn cũng sẽ biết các biện pháp đối phó có thể được thực hiện để bảo vệ mình khỏi nguy cơ bị hack và tất cả những gì có thể gặp phải.
  • Bạn sẽ có thể xác định SQL injection là gì cùng với các loại không dây và lỗ hổng bảo mật khác nhau. Bạn cũng sẽ có hiểu biết cơ bản về các khái niệm đằng sau sự cố tràn bộ đệm, mật mã và điểm yếu của chúng, hack thiết bị di động, cách trốn tránh cả tường lửa và honeypots cũng như trốn IDS thành công.
  • Giao tiếp với người hướng dẫn và cởi mở đặt câu hỏi sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ!
  • Tải xuống thẻ flash bổ sung có thể in và lưu, trò chơi, trình chiếu và các tài liệu bổ sung khác cho mỗi bài giảng trong khóa học của chúng tôi
  • Tham gia thảo luận tích cực với các sinh viên công nghệ thông tin khác và những người tham gia được cấp chứng chỉ
  • Áp dụng kiến ​​thức của bạn thông qua khóa học với các câu đố nhanh

Chào mừng bạn đến với Khóa học Đạo đức và Bảo mật CNTT của chúng tôi .


Các bài giảng này dạy các nguyên tắc, kỹ thuật và công cụ cần thiết để chuẩn bị thành công và vượt qua kỳ thi “ Lấy cắp thông tin đạo đức và các biện pháp đối phó ”. 


Các phần này có thể được thực hiện theo bất kỳ thứ tự nào, như một bài đánh giá khái niệm hoặc lĩnh vực kiến ​​thức. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới làm quen với việc hack bảo mật và đạo đức, bạn nên xem các phần một cách tuần tự.


Lưu ý: Khóa học này bao gồm nhiều khái niệm tương tự được giảng dạy trong khóa học "Các nguyên tắc cơ bản về bảo mật CNTT: CompTIA Security + 2015" của chúng tôi. Khóa học này có thêm tài liệu nâng cao liên quan đến đạo đức hack. Hầu hết khách hàng sẽ muốn mua cái này hay cái kia nhưng có khả năng không phải cả hai.


Tổng quan về nhiên:


Hack theo đạo đức là kiểm tra các tài nguyên CNTT vì một mục đích chính đáng và để cải tiến công nghệ. Khóa đào tạo này sẽ giúp bạn hiểu được tất cả các khái niệm cơ bản, quy trình và thủ tục. Bạn sẽ dành thời gian tập trung vào từng lĩnh vực kiến ​​thức và nghiên cứu các công cụ và kỹ thuật, đầu vào và đầu ra liên quan đến từng lĩnh vực kiến ​​thức.


Phần 1: Trong bài kiểm tra đánh giá trước, bạn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi từ tất cả các phần của khóa đào tạo Đánh cắp đạo đức này. Kiểm tra kiến ​​thức hiện tại của bạn và biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn.


Phần 2-4: Trong Giới thiệu về Đạo đức Hacking, bạn sẽ được giới thiệu với các khái niệm khác nhau về Đạo đức hack. Bạn sẽ được giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về Quản lý rủi ro và Phục hồi sau thảm họa. Cũng như giới thiệu về Kiểm thử thâm nhập.


Phần 5-7: Bạn sẽ hiểu được toàn diện về đánh giá tính dễ bị tổn thương và các công cụ được sử dụng trong quá trình này. Bạn thực hiện loại biện pháp an ninh nào để bảo vệ cơ sở vật chất, thiết bị, tài nguyên, nhân sự và tài sản của mình khỏi bị hư hại do truy cập trái phép? Trong khóa học này, An ninh vật lý, đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời. In chân là thu thập thông tin liên quan đến một máy tính cụ thể và người dùng và hệ thống của nó.


Phần 8-10: Trinh sát là một cuộc thăm dò được tiến hành để thu thập thông tin. Quét mạng là việc quét các mạng công cộng hoặc riêng tư để tìm ra hệ thống nào đang chạy, địa chỉ IP của chúng và dịch vụ nào chúng đang chạy. Trong Quét cổng, bạn sẽ tìm hiểu cách có thể quét các cổng, cách tin tặc có thể xâm nhập vào mạng của bạn thông qua các cổng và các biện pháp đối phó bạn có thể thực hiện để bảo vệ thiết bị hoặc mạng của mình.


Phần 11-13: Lấy biểu ngữ là một kỹ thuật được sử dụng để lấy thông tin về hệ thống máy tính trên mạng và các dịch vụ chạy các cổng mở của nó. Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về phép liệt kê và nhiều công dụng khác nhau của phép liệt kê trong hệ thống máy tính. Khóa học này sẽ bao gồm các bản trình diễn về các công cụ và cách sử dụng khác nhau của phép liệt kê. Trong khóa học này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của Linux. Chúng tôi sẽ kết hợp khóa học này với các bản trình diễn để có cái nhìn sâu hơn về một số nguyên tắc và công cụ cơ bản của Linux.


Phần 14-16: Pentesting là một cuộc tấn công vào hệ thống với hy vọng tìm ra điểm yếu bảo mật. Trong khóa học Định cấu hình Linux cho Pentesting, bạn sẽ học các bước để cấu hình Linux cho pentesting và các công cụ được sử dụng để pentesting trên hệ thống Linux. Bất cứ khi nào chúng tôi đăng nhập vào hệ thống máy tính, chúng tôi cung cấp thông tin để nhận dạng chính mình. Chúng tôi gọi đây là xác thực. Đảm bảo rằng bạn biết mọi thứ liên quan đến việc bảo mật hệ thống Windows trước sự tấn công. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu mật khẩu Windows - cách chúng được tạo, cách chúng được lưu trữ và các phương pháp khác nhau được sử dụng để bẻ khóa chúng.


Phần 17-19: Bạn sẽ xem xét kỹ phần mềm gián điệp, các hoạt động mà nó thực hiện, các loại phần mềm gián điệp khác nhau và các biện pháp đối phó cần thiết để ngăn chặn tin tặc sử dụng các loại kỹ thuật này chống lại công ty của bạn. Bạn cũng sẽ dành thời gian nghiên cứu các loại keylogger khác nhau. Có ba loại keylogger khác nhau mà chúng ta thấy được sử dụng trong các môi trường ngày nay: keylogger phần cứng, phần mềm và kernel / driver. Việc che giấu các theo dõi sẽ được thực hiện theo nhiều cách khác nhau mà kẻ tấn công có thể sử dụng để che đi bất kỳ dấu vết nào có thể dẫn đến việc trục xuất không mong muốn của họ, hoặc tệ hơn, đến một đường mòn kiểm tra dẫn trực tiếp trở lại với chúng. Trojan và Backdoor là khóa học mà phần mềm của chúng tôi sẽ hoạt động trong tình trạng bí mật.


Phần 20-22: Bạn sẽ khám phá vi rút và sâu là gì và chúng có thể lây nhiễm vào máy tính và hệ thống như thế nào. Sniffers là khóa học của chúng tôi, nơi chúng tôi xem xét Network Sniffing. Kỹ thuật xã hội là nghệ thuật moi thông tin của nhân viên.


Phần 23-26:Làm quen với các khái niệm sau: từ chối dịch vụ, từ chối dịch vụ phân tán và cách thức diễn ra của các cuộc tấn công từ chối dịch vụ và tấn công từ chối dịch vụ phân tán. Trong khóa học Session Hijacking, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về chiếm quyền điều khiển phiên, các kỹ thuật nổi tiếng mà những kẻ xâm lược sử dụng, các bước liên quan đến chiếm quyền điều khiển phiên, các loại chiếm quyền điều khiển phiên khác nhau, các công cụ để chiếm đoạt phiên, các cách bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi bị tấn công phiên, và cách áp dụng phương pháp dồn nén để xác định các lỗ hổng. Hacking Web và Application Server, là một khóa học sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về các lỗ hổng và các cuộc tấn công có sẵn cho máy chủ web và ứng dụng web. Trong khóa học của chúng tôi Các kỹ thuật khai thác nâng cao,


Phần 36-37:  Có nhiều lợi ích khi sử dụng Điện toán đám mây và để tận dụng hết những lợi ích đó, điều quan trọng là phải hiểu rõ hơn về điện toán đám mây. Nhận giới thiệu về các khái niệm và các mối đe dọa của Điện toán đám mây. Chúng ta thảo luận về bốn loại đám mây cũng như các dạng khác nhau của điện toán đám mây. Sau đó, chúng tôi dành thời gian thảo luận ngắn gọn về nhiều mối đe dọa liên quan đến điện toán đám mây và cách chúng có thể ảnh hưởng đến quy trình và bảo mật. Di chuyển sang đám mây có thể giảm bớt chi phí quản lý và hỗ trợ của công ty, do đó, bao gồm các loại mối đe dọa có thể xảy ra trên đám mây. Chúng tôi thảo luận về đặc điểm của chúng, sau đó nói về cách đảm bảo an ninh để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công này. Chúng tôi cũng thảo luận về trách nhiệm bảo mật của cả nhà cung cấp đám mây và người tiêu dùng.


Khuyến nghị :


Học hỏi từ những người khác! Dưới đây là một số đánh giá từ những học viên đã đăng ký khóa học này (Nhấp vào đánh giá để xem danh sách đánh giá đầy đủ)


Khóa học xuất sắc, được đề xuất cao - Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu các nguyên tắc của Bảo mật CNTT và Hacking, khóa học này là dành cho bạn. Rất chi tiết, chuyên sâu và được trình bày tốt. Với hơn 25 giờ video và tham chiếu đến một số tài nguyên bên ngoài. Khóa học này xây dựng và nền tảng tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cung cấp đánh giá tốt cho chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm hơn - Michael Chesbro

Tuyệt vời cho mọi cấp độ - Ý tưởng về khóa học này là suy nghĩ về Bảo mật. Và bạn sẽ học được điều gì đó. Một cái gì đó là mới một cái gì đó là cũ. Nhưng mọi người cần làm mới ngay bây giờ và sau đó và xem toàn bộ bức tranh. Tôi đề xuất khóa học này - Alf-Olav NIlsen

Giúp ích cho việc hack đạo đức - Việc giảng dạy của bạn thật tuyệt vời. Nhờ sự dạy dỗ của bạn, tôi đã thoát khỏi một số hacker đã làm phiền tôi trong một thời gian. Tôi không biết nhiều về Bảo mật hoặc đạo đức hack cho đến khi tôi tham gia khóa học này. Nó đã mở ra một thế giới mới cho tôi - John Ackerman

Link download: 

Tham gia Thành viên Nhóm NhutTruong.Com Download hàng ngàn khóa học miễn phí, không quảng cáo link google drive download cực nhanh chỉ cần đóng phí 1 lần 100k sài vĩnh viễn khóa học update thường xuyên.

Liên hệ ngay : https://www.facebook.com/nhuttruongcom/

COMMENTS

Tên

.:: Connect Trojan ::.,111,.htaccess,2,0-day,3,10000+ Latest Carding Dorks 2020 and 2021,1,2017,2,Add-on,16,Affiliate,1,Anotador,1,AutoIT,17,BackDoor,1,Bán Sách,13,banhangonline,1,Bảo Mật,228,Bất Động Sản Tại Tiền Giang,5,Bestsellers,13,Binder,1,blog,31,Blogger,4,Blogger Template,1,Botnet,3,Brute,1,Bug Bounty,1,Bypass,11,camera,1,ceh,1,Châu Tinh Trì,2,Checked,6,Chrome,21,Code,5,coin hive,1,Coin-Hive,2,CoinHive,1,Connect Trojan,342,Connect Trojan ::.,1,Cổ Tích,2,Crack,3,Crypto,5,CSRF,5,CSS,2,Cuộc Sống,1,Dau tu,8,DDoS,6,Designer,1,Dich vụ,1,DNS,4,Download,2,du-an,3,DVD LUMION Tiếng Việt của anh Dũng Già Pro,1,Đam Mỹ,1,điện,1,Đồ Họa,215,Đô Thị,16,e11.me,1,ebook,19,ebook free,296,eBook Phệ Hồn Nghịch Thiên,1,eBook Thịnh Thế Địch Phi,1,Encrypt,1,Encryption,1,epub,76,epub [Tiên hiệp],1,ET-Logger,1,exploit,23,Exploitation,1,Extractor,2,facebook,69,FireFox,15,Flood,2,Forensic,7,full prc,2,game,191,Gerador,3,Gerenciador,1,Get Root,3,GHDB,3,Giả Tưởng,1,giaitri,1,Google,15,H&Y Shop,2,Hacker,3,Hacking,16,Hacking and Security,6,Hacking Tools,36,Hành Động,3,He Thong Site Phim,25,Hijacking,6,Hình Sự,1,hivecoin.hive coin,1,Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3,1,HTML,1,https,1,Huyền Ảo,92,Hướng dẫn Internet cơ bản,1,IFTTT,703,Imgur,2,Infographic,1,Information Disclosure,1,Internet Explorer,3,IT News,39,J2TeaM,29,J2TeaM Tools,9,JavaScript,6,Javascript Injection,3,Juno_okyo's Blog,23,Khóa Học,61,Khóa Học kiếm tiền online với accesstrade,5,khoá học miễn phí,28,Khóa học Photoshop,19,Khóa học sử dụng mã độc và phòng chống mã độc,2,Khoa Huyễn,6,khuyến mãi,16,kiemhiep,9,Kiếm Hiệp,20,Kiếm Tiền MMO,40,kiếm tiền rút gọn link,1,KilerRat,1,Kinh Dị,24,Kinh Dị - Ma,4,Kinh Doanh,73,kinhdi,1,kinhdoanh,5,KRACK Attacks,1,Lãng mạn,1,lazada,1,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,Lập trình,2,Lịch Sử,5,Linux,1,Local Attack,2,Logins/Cadastro,1,Lỗi Web,1,Lược Sử Hacker,2,Mã Giảm Giá,2,Mã Hóa,48,Malware,3,Master-Code,31,Máy Tính,1,Metasploit,2,Microsoft,4,mobile hacking,2,monero,1,Movie,25,MySQL,1,NEW PRODUCTS,19,NGHỆ THUẬT ẨN MÌNH,13,ngontinh,10,Ngôn Tình,151,nhà đất,1,Nhà Đất Gò Công,1,Nhân Vật Lịch Sử,2,Nhật Bản,1,Nhựt Trường Group,1,NjRat,5,Nước,1,open redirect,1,Oracle,1,Path Disclosure,2,pdf,76,Pen-Test,6,Pentest Box,9,Phan mem Internet,1,phanmem,23,phanmemdienthoai,3,phanmemmaytinh,10,phần mềm,12,Phim 18,2,Phim 2012,1,Phim 3D,1,Phim Âm Nhạc,2,Phim Bộ,39,Phim Chiến Tranh,5,Phim Dã Sử - Cổ Trang,6,Phim Đài Loan,6,Phim Đề Cử,4,Phim Hài Hước,26,Phim Hàn Quốc,33,Phim HD Chất Lượng Cao,5,Phim Hoạt Hình,2,Phim Hot,1,Phim Hồng Kông,20,Phim HQ,2,Phim Kinh Dị,8,Phim lẻ,4,Phim Mới 2011,2,Phim Mới 2012,1,Phim Mới 2015,1,Phim Nhật Bản,4,Phim SD,3,Phim Thái Lan,6,Phim Thần Thoại,4,Phim Tình Cảm,35,Phim Trung Quốc,37,Phim Truyền Hình,19,Phim Viễn Tưởng,1,Phim Võ Thuật,36,Phim Xã Hội Đen,1,Phishing,5,PHP,16,Plugin,1,Port,1,post mẫu,1,prc,77,Programming,15,Python,1,Quảng Cáo,1,rat,457,Recovery,3,Remote Code Execution,1,Remote Desktop,1,Reverse Engineering,6,review,3,rút gọn link,1,sach,51,Sách,54,Sách Nghệ Thuật Sống,12,sách nói,1,Sách Tâm Linh,1,Sách Tiếng Anh,2,sachiep,2,sachnoi,1,Sản Phẩm,1,Sắc Hiệp,16,Scam,1,Scanner,10,Security,66,SEO,5,share,1,Shell,5,shop,45,Social Engineering,4,Software,22,Source Unity,1,SQL injection,21,Sức Khỏe,1,Symlink,3,Tài Chính,1,Tài chính cá nhân,2,Tài Liệu,1,Tản mạn,7,Taudio,2,Tâm lý xã hội,1,tấn công,1,Testador,1,Thái Lan,2,Tham Khảo,3,thamkhao,11,them,1,Thiệp Cưới,1,Thiết Kế Web,35,Thời Trang,2,Thủ Thuật Hacking,53,Thuyết Minh,1,tienhiep,5,Tiên Hiệp,123,Tiểu Thuyết,94,tiki,3,TIL,8,Tin Tức,57,Tips,39,tool,3,Tool Hack,14,Tools,9,Tổng Hợp,1,Tricks,26,Trinh thám,1,trojan original,48,Trọng sinh,11,Trộm mộ,1,Trung Quốc,1,Truyện,6,Trương Định,110,Tu Chân,2,TUTORIALS,124,Twitter,1,Ung_Dung,4,Upload,1,usb,1,vanhoc,11,văn học,6,vBulletin,7,video,16,Vietsub,1,Việt Nam,4,Virus,4,Võ Thuật,3,Võng Du,5,Vulnerability,19,Web Developer,15,webmau,5,WHMCS,3,WiFi,2,wiki lỗi máy tinh,1,wiki lỗi NTG,3,Windows,12,WordPress,43,Write-up,11,XSS,16,Yahoo,1,yeah1offer,1,youtube,11,
ltr
item
Chia Sẽ Kiến Thức Là Miễn Phí: Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking
Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking
Chia sẽ miễn phí khóa học bảo mật IT Security and Ethical Hacking
https://1.bp.blogspot.com/-P-kChLYKgVk/YATW47isu_I/AAAAAAABOWo/y1hKKoMFz-Asjsm9dcs--nE5ttmkYu9hQCLcBGAsYHQ/s16000/2021-01-18_072926.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-P-kChLYKgVk/YATW47isu_I/AAAAAAABOWo/y1hKKoMFz-Asjsm9dcs--nE5ttmkYu9hQCLcBGAsYHQ/s72-c/2021-01-18_072926.jpg
Chia Sẽ Kiến Thức Là Miễn Phí
https://www.nhuttruong.com/2021/01/chia-se-mien-phi-khoa-hoc-bao-mat-it.html
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/2021/01/chia-se-mien-phi-khoa-hoc-bao-mat-it.html
true
7607280272436897486
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content