999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF

[full_width]
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF

Link Download: link

Backup

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook  linkCó rất nhiều bạn trẻ hiện nay cảm thấy thất vọng với con người hiện tại của chính mình. Điều đáng sợ chính là, đám đông ấy không hề bé tẹo nào. Họ giắt trên mình đôi ba điều đẹp đẽ ngủ im trong quá khứ, để rồi chấp nhận cuộc sống tù túng, nhợt nhạt, vô vị, thậm chí hoang đường đến mức không tưởng tượng được. Thuở bé ai cũng nghĩ mình sẽ thực hiện nghĩ việc lớn lao, vĩ đại nhưng càng lớn lên chúng ta càng thu bé khả năng, tự thôi miên ngủ yên trong lớp vỏ bọc lớn xác, vô dụng. Chúng ta không biết rằng mình sẽ trở thành một người vô cùng tuyệt vời nếu chấp nhận thay đổi. Thưởng thức 999 Lá thư gửi cho chính mình của nhà văn học mạng Miêu Công Tử chính là cách để ta vạch ra lộ trình trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân ngay từ hôm nay.

999 Lá thư gửi cho chính mình - reviewsach.net
Ảnh: picchann
Để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
Với lối văn tản mạn giản dị nhưng cực kì sâu sắc qua từng lá thư nhỏ bé đó, bạn có thể tìm thấy cho mình những quotes “chất như nước cất” mà lạ lùng thay lại thấm đẫm chất nhân văn vô cùng. Mỗi người sẽ chiêm nghiệm ra một giá trị sống, nhân sinh quan khác nhau nhưng tựu chung đều hướng đến một mục đích cuối cùng: đọc để tìm về chính mình ngày xưa, dũng cảm đối diện với nó và khám phá phiên bản tốt nhất của chính mình.

Có nhiều người đánh giá, đây là một cuốn sách tản văn nhuốm màu self-help đáng đọc. Cũng có người phê phán nó có quá nhiều câu hoa mỹ, tựa như đứa bé tưởng mình đã lớn nhưng sâu thẳm tâm hồn vẫn ngây ngô về thế giới. Dù thế nào đi nữa, 999 Lá thư gửi cho chính mình thực sự là một cuốn sách gieo vào lòng tôi những cảm xúc rất lạ. Mỗi con chữ của từng bức thư đều khiến tôi nhớ rõ, thậm chí là tự động khắc ghi và học thuộc lòng.

Bạn hôm nay - 999 lá thư gửi chính mình - Miêu công tử - Reviewsach.net
Bạn hôm nay – Ảnh: may_.va._gio (instagram)
Cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình có hai tập. Tập 1 gồm 561 lá thư. Những lá thư còn lại ở bản kế tiếp. Điều đầu tiên tôi thắc mắc, đó chính là, vì sao lại là số 999 mà không phải 1000? Con số ấy nó đại diện cho điều gì?

Khi người ta đọc, thường sẽ ít ai để tâm đến tựa đề tác phẩm. Nhưng điều kì lạ là đó mới là nơi tác giả cất chứa, gạn lọc tinh túy của tác phẩm. Khi nhắc đến con số 999 xin bạn hãy nhớ rằng “tam cửu” ấy chính là điềm lành. Không phải ngẫu nhiên mà vua Hùng đặt ra cho Sơn Tinh và Thủy Tinh lễ vật thách cưới là “voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao”. Mọi sự sắp đặt đều có ý nghĩa riêng của nó.

Số 9 là con số may mắn nhất bởi nó tượng trưng cho sự tròn đầy, vẹn toàn của trời và đất. Nó gắn liền với sự trường cửu, quyền lực, sức mạnh của tự nhiên và sự cân bằng. Từ đó, ta có thể hiểu được dụng ý của Miêu Công Tử tức là truyền gửi một thông điệp rằng, hãy sống là chính mình hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất để mỗi  một trang đời mà bạn sống không phải là “bản nháp” nhàu nhĩ, đen xì với những vết đen của ân hận, tức tưởi do số phận tác động vào.

Ngày nay, mỗi chúng ta đã quen với sự hiện diện của những tin nhắn công nghiệp nhanh chóng và mau lẹ. Chúng ta quên mất giá trị của những bức thư tay. Những bức thư luôn đong đầy cảm xúc và tràn đầy sự lãng mạn, ấm áp. Đừng cười cợt khi bất cứ ai làm một điều gì đó lãng mạn giữa cuộc sống khô khan, tẻ nhạt, lạnh lẽo này. Nếu bạn thấy điều ấy nực cười thì bạn phải, bạn nên, bạn cần đọc cuốn sách này lập tức và ngay bây giờ. Xin đừng chậm trễ việc gửi đến bản thân mình một phiên bản xinh đẹp hơn, sáng suốt hơn, trầm tĩnh, tốt đẹp hơn giữa thế gian này nếu có thể. Hãy xứng đáng với ước mơ của chính bản thân mình. Hãy nhớ “thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi”(Barack Obama).

Lời nhắc nhở từ Những bức thư gửi chính mình – Mỗi ngày đều phải sống nghiêm cẩn
Bức thư thứ 07

“Miyazaki Hayao từng nói trong phim của mình: “Tôi luôn tin tưởng tưởng trên thế giới này nhất định có một cái tôi khác, làm những việc tôi không dám làm, sống cuộc đời mà tôi muốn sống.”

Thực ra, mỗi người đều có một cái tôi khác, chỉ cần chúng ta bằng lòng, vậy thì sẽ chẳng có việc gì chúng ta không dám làm, và chúng ta sẽ sống cuộc đời mình muốn.”

Mỗi một bức thư để đề cập đến những vấn đề riêng lẻ như sự nỗ lực, vấp ngã, thành công hay tình yêu…luôn xuất hiện trong cuộc sống mỗi người. Nếu chúng ta hiện tại đang chán ghét bản thân, không bằng lòng với thực tại, đều là do trước đây ta không đoái hoài đến bản thân, không chịu nỗ lực phấn đấu. Nhưng điều làm tôi ngưỡng mộ Miêu Công Tử chính là mỗi một bức thư đều là sự mới mẻ, không lặp lại chính mình. Mỗi tư tưởng đều hết sức rạch ròi, không nửa vời, ấp úng. Mỗi lá thư đều là bài học đắt giá ai cũng nên giữ gìn khi bản thân đang còn trẻ, chưa tự chủ được suy nghĩ và hành động.

Suy nghĩ sẽ tạo nên số phận. Trong mỗi chúng ta, chỉ những ai nghiêm cẩn, không dây dưa lề mề, không lười nhác trốn tránh, hằng ngày kiên trì nỗ lực nhất định mới thoát kén thành bướm. Bởi vì chỉ khi nghiêm cẩn, ta mới sống được ra đúng hình dạng mà ta muốn trở thành.

Sách 999 lá thư gửi cho chính mình - Miêu Công Tử - reviewsach.net
Ảnh: Fanpage 999 lá thư gửi cho chính mình
Bức thư thứ 14

“Mỗi một người ưu tú, đều từng có một giai đoạn trầm lặng, không ca thán, không trách cứ, không ngừng nỗ lực, chịu đựng sự cô đơn và lạnh lẽo trong đêm tối, luôn tin rằng bông hoa đẹp nhất cũng có thể bung nở vào lúc tăm tối”

Có đôi lúc cuộc đời méo mó không ra hình thù, có lúc nó vùi dập tàn nhẫn không chừa cho bất cứ ai đường lui. Thế nhưng, đó đều là bước đường của những con người ưu tú buộc phải trải qua. Không có đường tắt. Mọi sự vượt trội đều là do công sức bạn bỏ ra chưa bằng người khác. Miêu Công Tử luôn nêu ra những triết lí sống thô nhưng rất thật. Khi chúng ta chưa bằng ai, chỉ có thể làm bạn cùng bóng tối và nỗ lực kiên cường mà sống sót. Nhưng nhất định sẽ có ngày bạn đứng ở nơi rực rỡ nhất, nhìn chính mình của ngày hôm qua đã dũng cảm tiếp tục, chân thành nói một câu: “Cám ơn”.

Bức thư thứ 131

“Tôi vĩnh viễn không đủ tốt, cũng không hoàn hảo, nhưng vậy thì đã sao? Đây là tôi, có lúc vui, có lúc lại thương cảm, có lúc hăm hở tiến bước, có lúc lại lười biếng, có lúc kiên cường, có lúc lại yếu đuối, có lúc bao dung, có lúc lại khinh thường, nhưng tôi luôn đi trên con đường ngày càng tốt đẹp.”

Chỉ cần tầm nhìn của bạn không dừng lại ở mức độ hiện tại, không đố kỵ với người khác, không để tâm những lời gièm pha, bạn sẽ trở thành người mà bạn muốn trở thành. Khi bạn không đủ tốt đẹp, xin đừng tự ti. Vì gièm pha, bản thân nó chính là một loại ngưỡng vọng. Không đủ tốt đẹp cũng có bình yên và giá trị hạnh phúc của riêng nó. Miêu Công Tử luôn nhắc nhở độc giả của mình về cuộc sống nghiệt ngã ngoài kia rằng, khi bạn bị ai đó đánh giá, đâm sau lưng hãy nỗ lực tiến xa hơn nữa, vì vết thương đó chỉ có thể chứng minh bạn chưa vượt ra khỏi vị trí để người khác thương tổn mình. Hãy ngẩng cao đầu và chạy nhanh về phía trước để tiếp tục đột phá bản thân.

999 lá thư gửi cho chính mình phần 2

Những con số 7, 14. 131 trên bức thư, theo nhiều người, là những con số không may mắn. Hay nói cách khác, nó là những con số hay bị miệt thị, dè bỉu, chê khinh nhiều nhất. Nhưng với riêng tôi, dù may mắn hay không, trong cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình này, nó đã làm trọn vẹn nhiệm vụ gửi đến những thông điệp tích cực đối với giới trẻ. Câu chữ dài ngắn hay không, không quan trọng, mà chính là tác động của nó đến cuộc sống của mỗi người.

Đôi lúc giữa những ngã rẽ quanh co của số phận, ta cần những lá thư rạch ròi, chân thật như thế xuất hiện để bầu bạn và nương tựa.

Hãy nhớ bài học từ truyện “Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên” của Lewis Carrol: “Ngày mai không bao giờ là ngày hôm nay”. Hãy trân quý những khoảnh khắc hạnh phúc hôm nay, đừng trình hoãn việc thay đổi bản thân trở nên tốt hơn. Miêu Công Tử trong cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình đã đưa ra hàng trăm lá thư động viên ý nghĩa không chỉ cho chính tác giả mà còn cho mỗi chúng ta.

Bức thư số 01 - 999 bức thư gửi cho chính mình

Cuộc sống của ta như thế nào, đều do chính chúng ta quyết định mà nên. Hãy nghiêm cẩn sống cho xứng đáng với tuổi trẻ của mình. Hãy nhớ 999 lá thư và lắng nghe chút thơ ca lãng mạn nho nhỏ giữa cuộc đời chật chội:

COMMENTS

Tên

.:: Connect Trojan ::.,111,.htaccess,2,0-day,3,10000+ Latest Carding Dorks 2020 and 2021,1,2017,2,Add-on,16,Affiliate,1,Anotador,1,AutoIT,17,BackDoor,1,Bán Sách,13,banhangonline,1,Bảo Mật,216,Bất Động Sản Tại Tiền Giang,5,Bestsellers,13,Binder,1,blog,31,Blogger,4,Blogger Template,1,Botnet,3,Brute,1,Bug Bounty,1,Bypass,11,camera,1,ceh,1,Châu Tinh Trì,2,Checked,6,Chrome,21,Code,5,coin hive,1,Coin-Hive,2,CoinHive,1,Connect Trojan,342,Connect Trojan ::.,1,Cổ Tích,2,Crack,3,Crypto,5,CSRF,5,CSS,2,Cuộc Sống,1,Dau tu,8,DDoS,6,Designer,1,Dich vụ,1,DNS,4,Download,2,du-an,3,DVD LUMION Tiếng Việt của anh Dũng Già Pro,1,Đam Mỹ,1,điện,1,Đồ Họa,215,Đô Thị,16,e11.me,1,ebook,19,ebook free,296,eBook Phệ Hồn Nghịch Thiên,1,eBook Thịnh Thế Địch Phi,1,Encrypt,1,Encryption,1,epub,76,epub [Tiên hiệp],1,ET-Logger,1,exploit,23,Exploitation,1,Extractor,2,facebook,69,FireFox,15,Flood,2,Forensic,7,full prc,2,game,177,Gerador,3,Gerenciador,1,Get Root,3,GHDB,3,Giả Tưởng,1,giaitri,1,Google,15,H&Y Shop,2,Hacker,3,Hacking,16,Hacking and Security,6,Hacking Tools,36,Hành Động,3,He Thong Site Phim,25,Hijacking,6,Hình Sự,1,hivecoin.hive coin,1,Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3,1,HTML,1,https,1,Huyền Ảo,92,Hướng dẫn Internet cơ bản,1,IFTTT,703,Imgur,2,Infographic,1,Information Disclosure,1,Internet Explorer,3,IT News,39,J2TeaM,29,J2TeaM Tools,9,JavaScript,6,Javascript Injection,3,Juno_okyo's Blog,23,Khóa Học,61,Khóa Học kiếm tiền online với accesstrade,5,khoá học miễn phí,28,Khóa học Photoshop,19,Khóa học sử dụng mã độc và phòng chống mã độc,2,Khoa Huyễn,6,khuyến mãi,16,kiemhiep,9,Kiếm Hiệp,20,Kiếm Tiền MMO,40,kiếm tiền rút gọn link,1,KilerRat,1,Kinh Dị,24,Kinh Dị - Ma,4,Kinh Doanh,73,kinhdi,1,kinhdoanh,5,KRACK Attacks,1,Lãng mạn,1,lazada,1,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,Lập trình,2,Lịch Sử,5,Linux,1,Local Attack,2,Logins/Cadastro,1,Lỗi Web,1,Lược Sử Hacker,2,Mã Giảm Giá,2,Mã Hóa,48,Malware,3,Master-Code,31,Máy Tính,1,Metasploit,2,Microsoft,4,mobile hacking,2,monero,1,Movie,25,MySQL,1,NEW PRODUCTS,19,NGHỆ THUẬT ẨN MÌNH,13,ngontinh,10,Ngôn Tình,151,nhà đất,1,Nhà Đất Gò Công,1,Nhân Vật Lịch Sử,2,Nhật Bản,1,Nhựt Trường Group,1,NjRat,5,Nước,1,open redirect,1,Oracle,1,Path Disclosure,2,pdf,76,Pen-Test,6,Pentest Box,9,Phan mem Internet,1,phanmem,23,phanmemdienthoai,3,phanmemmaytinh,10,phần mềm,12,Phim 18,2,Phim 2012,1,Phim 3D,1,Phim Âm Nhạc,2,Phim Bộ,39,Phim Chiến Tranh,5,Phim Dã Sử - Cổ Trang,6,Phim Đài Loan,6,Phim Đề Cử,4,Phim Hài Hước,26,Phim Hàn Quốc,33,Phim HD Chất Lượng Cao,5,Phim Hoạt Hình,2,Phim Hot,1,Phim Hồng Kông,20,Phim HQ,2,Phim Kinh Dị,8,Phim lẻ,4,Phim Mới 2011,2,Phim Mới 2012,1,Phim Mới 2015,1,Phim Nhật Bản,4,Phim SD,3,Phim Thái Lan,6,Phim Thần Thoại,4,Phim Tình Cảm,35,Phim Trung Quốc,37,Phim Truyền Hình,19,Phim Viễn Tưởng,1,Phim Võ Thuật,36,Phim Xã Hội Đen,1,Phishing,5,PHP,16,Plugin,1,Port,1,post mẫu,1,prc,77,Programming,15,Python,1,Quảng Cáo,1,rat,457,Recovery,3,Remote Code Execution,1,Remote Desktop,1,Reverse Engineering,6,review,3,rút gọn link,1,sach,49,Sách,42,Sách Nghệ Thuật Sống,12,sách nói,1,Sách Tâm Linh,1,Sách Tiếng Anh,2,sachiep,2,sachnoi,1,Sản Phẩm,1,Sắc Hiệp,16,Scam,1,Scanner,10,Security,66,SEO,5,share,1,Shell,5,shop,38,Social Engineering,4,Software,22,Source Unity,1,SQL injection,21,Sức Khỏe,1,Symlink,3,Tài Chính,1,Tài chính cá nhân,2,Tài Liệu,1,Tản mạn,7,Taudio,2,Tâm lý xã hội,1,tấn công,1,Testador,1,Thái Lan,2,Tham Khảo,3,thamkhao,11,them,1,Thiệp Cưới,1,Thiết Kế Web,34,Thời Trang,2,Thủ Thuật Hacking,53,Thuyết Minh,1,tienhiep,5,Tiên Hiệp,123,Tiểu Thuyết,94,tiki,3,TIL,8,Tin Tức,56,Tips,39,tool,3,Tool Hack,14,Tools,9,Tổng Hợp,1,Tricks,26,Trinh thám,1,trojan original,48,Trọng sinh,11,Trộm mộ,1,Trung Quốc,1,Truyện,3,Trương Định,110,Tu Chân,2,TUTORIALS,124,Twitter,1,Ung_Dung,4,Upload,1,usb,1,vanhoc,11,văn học,6,vBulletin,7,video,16,Vietsub,1,Việt Nam,4,Virus,4,Võ Thuật,3,Võng Du,5,Vulnerability,19,Web Developer,15,webmau,5,WHMCS,3,WiFi,2,wiki lỗi máy tinh,1,wiki lỗi NTG,3,Windows,12,WordPress,43,Write-up,11,XSS,16,Yahoo,1,yeah1offer,1,youtube,11,
ltr
item
NhutTruong.Com - Chia sẻ kiến thức miễn phí: 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình by Miêu Công Tử Ebook PDF
https://1.bp.blogspot.com/-u-Wx5nycE-Q/XsehEiQg-7I/AAAAAAAA4lw/cfIPVlckKFQ-sXEoENcY5XnNLD3qzFcEACLcBGAsYHQ/s320/999%2BL%25C3%25A1%2BTh%25C6%25B0%2BG%25E1%25BB%25ADi%2BCho%2BCh%25C3%25ADnh%2BM%25C3%25ACnh%2Bby%2BMi%25C3%25AAu%2BC%25C3%25B4ng%2BT%25E1%25BB%25AD%2BEbook%2BPDF.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-u-Wx5nycE-Q/XsehEiQg-7I/AAAAAAAA4lw/cfIPVlckKFQ-sXEoENcY5XnNLD3qzFcEACLcBGAsYHQ/s72-c/999%2BL%25C3%25A1%2BTh%25C6%25B0%2BG%25E1%25BB%25ADi%2BCho%2BCh%25C3%25ADnh%2BM%25C3%25ACnh%2Bby%2BMi%25C3%25AAu%2BC%25C3%25B4ng%2BT%25E1%25BB%25AD%2BEbook%2BPDF.jpg
NhutTruong.Com - Chia sẻ kiến thức miễn phí
https://www.nhuttruong.com/2020/05/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-by-mieu.html
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/2020/05/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-by-mieu.html
true
7607280272436897486
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content