Mortal Kombat XL

MORTAL KOMBAT XL

Mortal Kombat XL là phiên bản mở rộng của Mortal Kombat X – game đối kháng của NetherRealm. Game diễn ra 25 năm sau khi các sự kiện của trò chơi gốc và kể một câu chuyện hoàn toàn mới, trong đó giới thiệu nhiều nhân vật mới. Mortal Kombat XL phiên bản PC bao gồm trò chơi chính và tất cả Mortal Kombat X DLC. Điều này bao gồm Kombat Pack 1 bổ sung các nhân vật Predator, Jason Voorhees, Run và Tanya có thể chơi được, và Kombat Pack 2, bổ sung các nhân vật như Triborg and Bo’Rai Cho, Xenomorph (phim Alien), Leatherface (phim The Texas Chainsaw Massacre), cộng với một số gói skin packs.PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ BAO GỒM ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC DLC:- Kombat Pack 2- Kombat Pack- Predator- Predator/Prey Pack- Brazil Pack- Tanya- Klassic Pack 1- Kold War Pack- Jason Voorhees- Horror Pack- Unlock all Krypt Items- Samurai Pack- Blue Steel Sub-Zero- Goro- Tremor- Klassic Pack 2- Triborg- Alien- Bo’Rai Cho- Leatherface- Apocalypse Pack- Cosplay Pack- Krimson ErmacVÀ CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC COOP – MULTIPLAYER – ONLINE QUA MẠNG LAN ẢO…

Mortal Kombat Komplete Edition 2013

MORTAL KOMBAT KOMPLETE EDITION 2013

Mortal Kombat Komplete Edition, cung cấp tất cả các nội dung tải về (DLC), bao gồm cả chiến binh dũng cảm Skarlet, Kenshi và Rain, cũng như Freddy Krueger. Ngoài ra, trò chơi có 15 Klassic Mortal Kombat Skins và ba Klassic Fatalities (Scorpion, Sub-Zero and Reptile)….

Mortal Kombat: Shaolin Monks

MORTAL KOMBAT: SHAOLIN MONKS

Mortal Kombat: Shaolin Monks là một game phiêu lưu hành động phiêu lưu và chiến đấu dựa trên series Mortal Kombat. Mortal Kombat: Shaolin Monks được phát triển bởi Midway LA (trước đây là Paradox Development), Midway – San Diego, và Mortal Kombat Team – Chicago, và được xuất bản bởi Midway Games cho PlayStation 2 và Xbox. Nó đã được phát hành ngày 16 tháng 9 năm 2005 tại Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 9 năm 2005 tại Châu Âu cho cả hai nền tảng.Trò chơi tập trung vào hai thành viên của phái Thiếu Lâm: Liu Kang và Kung Lao, khi họ vượt qua các vương quốc để ngăn chặn kế hoạch thống trị Earthrealm của Shang Tsung. Người chơi có thể kiểm soát hai nhân vật trong chế độ đơn hoặc chế độ co-op để chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù là một trò chơi phiêu lưu, hành động nhưng lại kết hợp với nhiều yếu tố từ series Mortal Kombat như kết thúc chuyển động và combos có thể được nâng cấp. Mortal Kombat: Shaolin Monks còn có thêm một chế độ để 2 người có thể so tài với nhau trên cùng một máy….

Xem thêm

Mortal Kombat 3 1995

MORTAL KOMBAT 3 1995

Mortal Kombat 1992

MORTAL KOMBAT 1992

Mortal Kombat 2 1993

MORTAL KOMBAT 2 1993

https://docs.google.com/spreadsheets/d/13krAPzh4iJQYRyExA6avhDgzf3FmZVOp4ei2mLRL57w/edit#gid=0