TỰ LUYỆN THI TOEIC 900 A VÀ BBộ tài liệu luyện thi này được biên soạn bởi cô Mai Phương, kết hợp với 2 bộ tự luyện thi TOEICtrước đó của cô là 900A và 900B thì đây chác chắn sẽ là tài liệu ... BẠN LÀ NGƯỜI CẦU TIẾN…? BẠN KHAO KHÁT LÀM VIỆC CHO CÔNG TY NƯỚC NGOÀI…? BẠN MUỐN THI TOEIC VỚI ĐIỂM SỐ CAO ...
Bộ sách “ TỰ LUYỆN TOEIC 900 A và TOEIC 900 B” là bộ sách được cô Mai Phương Giám Đốc Ngoại Ngữ 24h biên soạn. Cô Mai Phương đã giảng dạy luyện thi Toeic tại Hà Nội trên 6 năm và cô liên tục thi Toeic hàng tháng để đánh giá mức độ đề thi với số điểm rất cao luôn trên 970 cô 2 lần đạt 990, lần mới nhất là 05/7/2013(xem thông tin trên mạng, facebook, ngoaingu24h.com).Trải qua 3 lần chỉnh lý, bộ sách “TỰ LUYỆN TOEIC 900” đã đạt chuẩn về hình thức và nội dung.

Mỗi bộ sách bao gồm 3 quyển:

- Quyển Bộ Đề Nghe – Đọc (gồm 10 test trọn bộ kèm đĩa nghe) kèm ANSWER SHEET giúp học viên tự luyện tại nhà.

- Quyển Giải Chi Tiết Phần Đọc.

- Quyển Giải Chi Tiết Phần Nghe.

- Phần đáp áp được thiết kế ĐẶC BIỆT – DUY NHẤT chỉ có ở bộ sách này:

Ø Giải thích rõ ràng, chi tiết TẠI SAO lại chọn đáp án này MÀ KHÔNG chọn đáp án khác?

Ø Dịch nghĩagiải thích nghĩa từ mới toàn bộ đề thi.

Chỉ sau 2 tuần LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ bạn sẽ hệ thống lại toàn bộ KIẾN THỨC NGỮ PHÁPsở hữu hơn 4000 TỪ MỚI thông dụng và 600 TỪ TOEIC một cách dễ dàng nhất để biến việc luyện tập ôn thi Toeic thật sự là niềm vui của BẠN. Chúng tôi cam đoan BẠN sẽ vượt qua kỳ thi toeic một cách thành công vì bộ sách đã giúp hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội đạt số điểm toeic rất cao ( trên 700 điểm). Bộ sách BÁN CHẠY NHẤT cho sinh viên và Thống Lĩnh thị trường Hà nội. Bộ sách này chính là BẢO BỐI giúp BẠN tự ôn thi TOEIC DỄ DÀNG NHẤT trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT.

Hãy nhớ rằng CHỌN SÁCH TỐT là cách bạn tiệm cận với thành công!!!

Bộ A giúp bạn đạt từ 450 - 750 điểm. Bộ B giúp bạn đạt từ 650 – 950 điểm.

[sociallocker]https://docs.google.com/uc?export=download&id=0B0l6l80rnn6TcFNIMlBHVnhYSzg[/sociallocker]

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn