Shadow Brokers ra mắt 0-Day Khai thác Subscriptions với $ 21.000 mỗi tháng

Như đã hứa hẹn sẽ phát hành thêm các khai thác và công cụ hacker hàng ngày cho các nền tảng khác nhau bắt đầu từ tháng 6 năm 2017, nhóm hacker khét tiếng Shadow Brokers trở lại với nhiều thông tin hơn về cách đăng ký và trở thành thành viên tư nhân để nhận độc quyền truy cập vào những rò rỉ trong tương lai.

Shadow Brokers là nhóm hacking giống nhau, những người đã rò rỉ các công cụ hacker của Windows được xây dựng bởi NSA và các khai thác zero-day trong công chúng đã dẫn tới mối nguy hiểm của WannaCry .

Khi Shadow Brokers hứa hẹn phát hành tháng 6 năm 2017 hai tuần trước, nhóm tuyên bố sẽ bán các công cụ khai thác và hacker mới chỉ dành cho các thành viên riêng với đăng ký trả phí hàng tháng thay vì công khai cho mọi người.

Làm thế nào để trở thành thành viên của câu lạc bộ 'Rượu vang của tháng'?


Bây giờ, chỉ vài phút trước, tập đoàn hacker đã tiết lộ chi tiết về cách tham gia vào mô hình thuê bao hàng tháng - hay "Wine of Month Club", theo như nhóm gọi là "Wine of Month Club" - để có được độc quyền truy cập vào những sự rò rỉ sắp tới mỗi tháng Từ tháng 6.

Vì vậy, những ai quan tâm đến việc mua thành viên của "rượu vang của câu lạc bộ tháng" sẽ yêu cầu:

  • Gửi 100 ZEC (Zcash), khoảng $ 21,519 USD, đến z_address này (zcaWeZ9j4DdBfZXQgHpBkyauHBtYKF7LnZvaYc4p86G7jGnVUq14KSxsnGmUp7Kh1Pgivcew1qZ64iEeG6vobt8wV2siJiq) giữa 06/01/2017 và 06/30/2017.
  • Bao gồm 'địa chỉ email phân phối' trong 'trường ghi nhớ được mã hóa' khi gửi thanh toán Zcash.

Sau khi hoàn tất, Shadow Brokers sẽ gửi email xác nhận thanh toán đến "địa chỉ gửi thư" do tất cả các thành viên quan tâm cung cấp.

Từ 07/01/2017 đến 07/17/2017, nhóm sẽ gửi một email khác cho tất cả các thành viên đã được xác nhận, có chứa một liên kết và mật khẩu duy nhất của họ cho dữ liệu vào tháng 6 năm 2017.

Ra mắt vào cuối tháng 10, Zcash là một loại tiền tệ cryptocurrency mới có thể khẳng định là vô danh hơn Bitcoin, vì người gửi, người nhận và giá trị giao dịch vẫn ẩn. Tuy nhiên, nhóm nói, thậm chí không tin tưởng Zcash và Tor cho sự ẩn danh tuyệt đối.
"Zcash đang có mối quan hệ với USG (DARPA, DOD, John Hopkins) và Israel.Tại sao USG lại là" bảo trợ "phiên bản riêng tư của bitcoin? TOR ", Shadow Brokers viết.

Sẽ là gì trong lần Dump Dữ liệu Tiếp theo?


Hacker nói rằng các thành viên đã bị giữ giá bởi vì dữ liệu đã được dành cho các hacker, các công ty an ninh, chính phủ và các OEM.
"Nếu bạn quan tâm đến việc mất $ 20k + Euro, bạn sẽ không phải là người dành cho bạn", Shadow Brokers nói.
Mặc dù những gì tháng sáu bãi chứa sẽ không rõ ràng vào lúc này, thông báo cuối cùng của Shadow Brokers tuyên bố rằng dữ liệu sắp tới sẽ bao gồm:
  • Khai thác các hệ điều hành, bao gồm Windows 10.
  • Khai thác cho các trình duyệt web, bộ định tuyến và điện thoại thông minh.
  • Dữ liệu bị tổn hại từ ngân hàng và nhà cung cấp Swift.
  • Thông tin mạng bị đánh cắp bị từ các chương trình tên lửa hạt nhân của Nga, Trung Quốc, Iran và Bắc Triều Tiên.

Ghi nhớ thảm hoạ cuối cùng do NSA bị rò rỉ khai thác, sẽ không có gì sai nếu các công ty an ninh mua bãi rác tháng 6 với giá 21.000 đô la mỗi tháng và bảo đảm sản phẩm của họ trước khi tin tặc lấy tay vào những cuộc tấn công zero-day mới để phá hoại qua Thế giới.

Các tuyên bố của Shadow Brokers vẫn không được xác minh vào thời điểm viết bài, nhưng kể từ khi bản phát hành được phát hành trước đây hóa ra là hợp pháp, tuyên bố của nhóm nên được xem xét nghiêm túc, ít nhất là bây giờ, khi chúng ta biết các backdoor của NSA được phát hành bởi nhóm cuối cùng Tháng được sử dụng bởi WannaCry và các phần mềm độc hại khác để gây hỗn loạn trên toàn thế giới.

Nếu thông báo của Shadow Brokers đưa ra là đúng,

Shadow Brokers đã bỏ trống tài khoản Bitcoin của họ


Trước khi công khai phá hủy các khai thác zero-day của NSA bị đánh cắp vào tháng 4, Shadow Brokers đã bán đấu giá những vũ khí không gian mạng này cho 1 triệu Bitcoin.

Mặc dù phiên đấu giá không thành công , nhưng địa chỉ Bitcoin do tập đoàn hacker thu thập để thu thập giá thầu đã nhận được tổng cộng 10,5 Bitcoin (khoảng 24.000 đô la).

Cuối cùng, vào thứ hai, Shadow Brokers đã giải phóng tài khoản Bitcoin, chuyển tất cả các Bitcoins sang các địa chỉ Bitcoin.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn