kiếm tiền với Turbobit

Turbobit là một filehost của Nga, cũng lâu đời tương tự như Uploaded. Tuy rate trả tiền cho người chơi PTU không cao, nhưng mặc khác nó lại thanh toán ổn định và đều đặn. Ở các nước Đông Âu, Nam Âu và Nga rất ưa chuộng filehost này.

CHIA SẺ FILE KIẾM TIỀN VỚI TURBOBIT

Turbobit là một filehost của Nga, cũng lâu đời tương tự như Uploaded. Tuy rate trả tiền cho người chơi PTU không cao, nhưng mặc khác nó lại thanh toán ổn định và đều đặn. Ở các nước Đông Âu, Nam Âu và Nga rất ưa chuộng filehost này.
Tương tự như Depositfiles, Turbobit cũng quản lý người chơi PTU qua một trang web khác, chứ không quản lý ngay trên trang chủ của Turbobit.
2016-05-14_215113

ĐẦU TIÊN BẠN NHẤN NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ VÀO NGAY TRANG ĐĂNG KÝ

Sau khi nhấn vào nút trên, bạn sẽ đến trang đăng kí, bạn nhấn Sign Up Now! điền Email và mật khẩu để đăng kí tài khoản.
Sau khi đăng kí xong, bạn nhấn vào mục Turbobit -> Settings để chọn Plan, ở đây mình chọn Plan All Inclusive (Pay Per Download) rồi nhấn Save, nếu bạn không muốn chọn Plan này, bạn hãy xem phần tiếp theo của bài viết để chọn Plan cho phù hợp.
turbobit-1
Tiếp theo bạn vào mục Cabinet -> Settings để điền thông tin thanh toán, mình khuyên bạn nên dùng Webmoney để thanh toán cho nhanh nhé.
turbobit-2
Như vậy là đã xong phần cài đặt, bây giờ mình xin giới thiệu về các Plan của Turbobit và cách thức thanh toán.
turbobit-1
Đối với Plan Mix (Pay Per Sale & Pay Per Download):
 • Bạn sẽ được thanh toán tối đa 7$/1000 lượt download + 40% Sale hoặc 30% Rebillđối với Group A, các Group khác bạn xem hình dưới.
 • Tất cả các file đều được tính như nhau và dung lượng file phải >=10MB.
 • Ngoài ra còn có Rate riêng cho 2 nước Nga và Ukraina

turbobit-3
turbobit-2Đối với Pay Per Download:
 • Bạn sẽ được thanh toán tối đa 20$/1000 lượt download, được phân chia làm 4 Group và 7 mức dung lượng files.
 • Ngoài ra còn có Rate riêng cho 2 nước Nga và Ukraina.
turbobit-4
turbobit-3Đối với Pay Per Sale:
 • Bạn được thanh toán 60% Sale và 40% Rebill.
turbobit-5
turbobit-4Ngoài ra còn một số Bonus thêm như sau:
 • Nếu bạn bán được nhiều tài khoản premium, account của bạn sẽ được tăng rank lên Gold Partners và mức % thu nhập cho các Plan sẽ tăng lên.
 • Bạn sẽ hưởng được 10% thu nhập từ người bạn giới thiệu và 2% thu nhập từ người giới thiệu của người bạn giới thiệu.
 • Ngoài ra bạn sẽ được hưởng 10% thu nhập từ Website của bạn.
Về vấn đề thanh toán:
 • Mức thanh toán tối thiểu sẽ là 10$, thời gian thanh toán từ 2-7 ngày.
 • Sau khi đủ 10$ bạn vào Cabinet -> Balance (payments) để yêu cầu thanh toán.
turbobit-6Lưu ý thêm:
 • Trong trang quản lý, còn có 2 filehost khác là Hitfile và Wayupload, bạn cũng có thể active và chơi cùng với Turbobit.
 • Bạn không cần upload file lên 2 filehost này, chỉ cần vào trang chủ của Turbobit -> Settings -> Additional settings rồi chọn như hình dưới, khi bạn upload file lênTurbobit, thì các file đó sẽ tự động copy qua 2 filehost kia.
turbobit-6
Chúc bạn kiếm được nhiều tiền.
thông tin thanh toán là gì (ví thanh toán)?
Thông tin thanh toán là các chi tiết thanh toán của bạn đến nơi mà bạn muốn kinh phí thu được trong chương trình thưởng của chúng tôi để được gửi / chuyển giao cho.
Hệ ​​thống thanh toán Hiện thời hỗ trợ: Webmoney , PayPal , Payza , Qiwi và Yandex Money .
Làm thế nào để thay đổi thông tin thanh toán?
Bạn có thể thay đổi thông tin thanh toán trên « Cài đặt » Trang; liên kết đến trang này nằm trong menu «nội». Chú ý, bạn có thể thực hiện các yêu cầu thanh toán mới chỉ sau 15 ngày kể từ ngày thanh toán chi tiết đã được thay đổi.
Làm thế nào tôi có thể nhận được số tiền kiếm được? Làm thế nào để bạn thường xuyên phải trả tiền?
Để có được số tiền kiếm được, trước tiên bạn phải xác định các chi tiết thanh toán trên « Cài đặt » Trang, và sau đó đặt hàng trên các trang « Purse ».
Chúng tôi thực hiện thanh toán bằng PayPal, Payza, Qiwi và Yandex tiền 1 lần một tuần.
Thanh toán bằng WebMoney 3 lần một tuần.
đồng tiền thanh toán của chúng tôi là USD.
Khi chuyển tiền cho ví Webmoney WMR, bạn nhận được thanh toán của bạn theo tỷ giá trên Webmoney trao đổi kể từ ngày thanh toán.
tương đương phải nộp tối thiểu là 10 USD.
Giới thiệu là ai, và một liên kết giới thiệu (chỉ áp dụng cho chương trình liên kết Turbobit.net) là gì?
Bạn có thể mời bạn bè và những người bạn, bạn biết để tham gia vào các chương trình liên kết. Với mục đích này, bạn được cung cấp liên kết giới thiệu của bạn trong phần giới thiệu, và bạn có thể có nhiều màu sắc promo-vật liệu để đăng trên trang web của bạn, trong diễn đàn hoặc trên một diễn đàn.
Dịch vụ của chúng tôi sử dụng một hệ thống giới thiệu 2 cấp.
Nếu bạn cung cấp cho liên kết giới thiệu của bạn với một người sau đó đăng ký thông qua nó, người này sẽ tải lên các tập tin và kiếm được tiền cũng giống như bạn làm, và trở thành bạn Level 1 giới thiệu. Bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của người này.
Nếu Level 1 Referral bạn mời giới thiệu khác, người này trở thành bạn cấp 2 giới thiệu, và thu nhập của bạn sẽ tăng 2% thu nhập của bạn Level 2 giới thiệu của. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản mới của riêng bạn sử dụng liên kết giới thiệu của riêng bạn – điều này bị nghiêm cấm!
Tôi có thể thấy rằng tập tin của tôi đang được tải về, nhưng thu nhập của tôi là thấp. Tại sao vậy?
Trong «My Files» trên trang web Turbobit.net hiển thị tổng số các tập tin tải về, trong khi «kê> Files» phần cho thấy chỉ tải duy nhất (những người bạn đang trả tiền cho theo các quy tắc được thiết lập bởi chính quyền turbobit.net).
 • các file có dung lượng lớn hơn 0.5MB (đối với thuế All Inclusive), hơn 1MB (đối với các kế hoạch thuế quan chung) và hơn 10 MB (cho các gói cước hỗn hợp);
 • mực để nộp tải phải được đăng trên các trang web (liên kết gửi thư rác qua ICQ, email vv đều bị nghiêm cấm);
 • thi phải được thực hiện thông qua giao diện web của chúng tôi;
 • chỉ tải độc đáo.
Tại sao tôi thấy mọi người tải về tập tin của tôi, nhưng tôi không có tiền ở tất cả?
Chúng tôi trả tiền để tải chỉ trên chương trình liên kết Turbobit.net, và chỉ trên tỷ lệ dự chung, tất cả đều và hỗn hợp.
Về kế hoạch tỷ lệ bán cao cấp và trong các chương trình đối tác Hitfile.net chúng tôi trả tiền cho bạn mỗi khi người dùng mua các tài khoản trả phí.
download duy nhất là gì?
Một tải duy nhất là một tải về thông qua một IP. Điều này có nghĩa rằng nếu ai đó tải 10 tập tin của bạn thông qua một IP trong 24 giờ, những người tải sẽ được tính như là một tải về. Để có 10 tải về, bạn cần 10 người để tải về tập tin của bạn.
Chúng tôi giới thiệu hạn chế này để ngăn chặn "cơn gió-up '(lặp đi lặp lại tải của một và cùng một tập tin bằng một và cùng một người dùng).
Tôi có cần 1.000 lượt tải về một tập tin hoặc tất cả các file để có một tiền thưởng 1.000 lượt tải?
Tiền thưởng được tính toán cho từng tải độc đáo phù hợp với mức thuế của chúng tôi.
Ví dụ, nếu một tập tin thu được 100 tải độc đáo trong khi 1.000 lượt tải tiền thưởng cho tập tin này là $ 15, tiền thưởng của bạn sẽ là $ 1.50.
Hơn thế nữa – dịch vụ của chúng tôi chạy nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và appriciate người dùng cho thấy kết quả tốt, vì vậy bạn allways có khả năng tăng thu nhập hàng ngày của bạn.
Là nó có thể thay đổi kế hoạch tỷ lệ, và bao lâu?
Bạn có thể chuyển tài khoản sang một kế hoạch tỷ lệ khác nhau, một lần mỗi tuần, nếu bạn đang có lợi hơn sử dụng một tỷ lệ khác nhau.Không cần phải có 2 tài khoản hoặc hoạt động nhiều hơn một dịch vụ chia sẻ tập tin.
Làm thế nào thường là tải và thu nhập số liệu thống kê trong Chương trình liên kết làm mới?
Thống kê được làm mới một lần trong 4 giờ.
Làm thế nào bạn đếm% từ bán?
Tỷ lệ bán hàng được thanh toán từ số tiền của mua hàng sau khi trừ các khoản hoa hồng của các trung gian thanh toán, tập hợp và khai thác.
là gì tái thanh toán và làm thế nào họ đếm?
Tái thanh toán – là thứ hai (và sau) mua quyền truy cập cao cấp, bởi cùng một người dùng, thủ công hoặc bằng đăng ký.
Bạn lấy%, với mỗi lần mua tiếp theo của người mua của bạn (nếu mua đã không được thực hiện trên các tập tin của các đối tác khác ).Chúng tôi xác định người mua bởi những chi tiết thanh toán, có nghĩa là tái thanh toán của chúng tôi làm việc ngay cả khi người sử dụng là bánh rõ ràng, hoặc thay đổi khác nhau của trình duyệt \ máy tính!
Tại sao người sử dụng từ một số quốc gia không thể thấy giá của tôi cho một trong những tập tin của tôi (Hitfile.net)?
Trong một số trường hợp tải trang được tải với giá của tôi với phương thức thanh toán SMS lựa chọn của, có lẽ không phải là chấp nhận được số lượng tin nhắn SMS cho quốc gia hoặc SMS thanh toán được lựa chọn hoặc nhà điều hành điện thoại di động, người có relatioship tác với chúng tôi. Trong trường hợp này người dùng có cơ hội mua cao cấp đánh giá về tập tin bằng cách sử dụng giá chuẩn.Tuy nhiên người dùng vẫn có thể mua quyền truy cập cao cấp tại tập tin này với giá của tôi, nhưng sử dụng một phương thức thanh toán thanh toán dưới hình thức tin nhắn SMS.
Ví dụ, đối với hầu hết các nước đầu tiên được nạp phương thức thanh toán là PayPal, nơi người dùng luôn có thể tìm thấy giá của tôi.
Tôi tìm thấy một dịch vụ cung cấp tải cao cấp của tập tin của tôi cho miễn phí hoặc với giá rất thấp, những gì tôi nên làm gì?
Dịch vụ Leech (Debrid) như vậy làm giảm thu nhập của dự án và các đối tác của chúng tôi, việc giảm số lượng bán hàng và tải độc đáo.
Chúng tôi đang tích cực đấu tranh với họ bằng các phương tiện khác nhau, và bạn có thể giúp chúng tôi với điều này. Chi tiết hướng dẫn có sẵn tại http://turbobit.net/antidebrid

COMMENTS

2/recent/post-list
Tên

.:: Connect Trojan ::.,111,.htaccess,2,0-day,3,10000+ Latest Carding Dorks 2020 and 2021,1,2017,2,Add-on,16,Affiliate,1,Anotador,1,AutoIT,17,BackDoor,1,Bán Sách,13,banhangonline,1,Bảo Mật,197,Bất Động Sản Tại Tiền Giang,5,Bestsellers,13,Binder,1,blog,31,Blogger,4,Blogger Template,1,Botnet,3,Brute,1,Bug Bounty,1,Bypass,11,camera,1,ceh,1,Châu Tinh Trì,2,Checked,6,Chrome,21,Code,5,coin hive,1,Coin-Hive,2,CoinHive,1,Connect Trojan,342,Connect Trojan ::.,1,Cổ Tích,2,Crack,3,Crypto,5,CSRF,5,CSS,2,Cuộc Sống,1,Dau tu,8,DDoS,6,Designer,1,Dich vụ,1,DNS,4,Download,2,du-an,3,DVD LUMION Tiếng Việt của anh Dũng Già Pro,1,Đam Mỹ,1,điện,1,Đồ Họa,215,Đô Thị,16,e11.me,1,ebook,19,ebook free,295,eBook Phệ Hồn Nghịch Thiên,1,eBook Thịnh Thế Địch Phi,1,Encrypt,1,Encryption,1,epub,76,epub [Tiên hiệp],1,ET-Logger,1,exploit,23,Exploitation,1,Extractor,2,facebook,69,FireFox,15,Flood,2,Forensic,7,full prc,2,game,177,Gerador,3,Gerenciador,1,Get Root,3,GHDB,3,Giả Tưởng,1,giaitri,1,Google,15,H&Y Shop,2,Hacker,3,Hacking,16,Hacking and Security,6,Hacking Tools,36,Hành Động,3,He Thong Site Phim,25,Hijacking,6,Hình Sự,1,hivecoin.hive coin,1,Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3,1,HTML,1,https,1,Huyền Ảo,92,Hướng dẫn Internet cơ bản,1,IFTTT,703,Imgur,2,Infographic,1,Information Disclosure,1,Internet Explorer,3,IT News,39,J2TeaM,29,J2TeaM Tools,9,JavaScript,6,Javascript Injection,3,Juno_okyo's Blog,23,Khóa Học,61,Khóa Học kiếm tiền online với accesstrade,5,khoá học miễn phí,28,Khóa học Photoshop,19,Khóa học sử dụng mã độc và phòng chống mã độc,2,Khoa Huyễn,6,khuyến mãi,16,kiemhiep,9,Kiếm Hiệp,20,Kiếm Tiền MMO,40,kiếm tiền rút gọn link,1,KilerRat,1,Kinh Dị,24,Kinh Dị - Ma,4,Kinh Doanh,73,kinhdi,1,kinhdoanh,5,KRACK Attacks,1,Lãng mạn,1,lazada,1,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,Lập trình,2,Lịch Sử,5,Linux,1,Local Attack,2,Logins/Cadastro,1,Lỗi Web,1,Lược Sử Hacker,2,Mã Giảm Giá,2,Mã Hóa,48,Malware,3,Master-Code,31,Máy Tính,1,Metasploit,2,Microsoft,4,mobile hacking,2,monero,1,Movie,25,MySQL,1,NEW PRODUCTS,19,NGHỆ THUẬT ẨN MÌNH,13,ngontinh,10,Ngôn Tình,151,nhà đất,1,Nhà Đất Gò Công,1,Nhân Vật Lịch Sử,2,Nhật Bản,1,Nhựt Trường Group,1,NjRat,5,Nước,1,open redirect,1,Oracle,1,Path Disclosure,2,pdf,76,Pen-Test,6,Pentest Box,9,Phan mem Internet,1,phanmem,23,phanmemdienthoai,3,phanmemmaytinh,10,phần mềm,12,Phim 18,2,Phim 2012,1,Phim 3D,1,Phim Âm Nhạc,2,Phim Bộ,39,Phim Chiến Tranh,5,Phim Dã Sử - Cổ Trang,6,Phim Đài Loan,6,Phim Đề Cử,4,Phim Hài Hước,26,Phim Hàn Quốc,33,Phim HD Chất Lượng Cao,5,Phim Hoạt Hình,2,Phim Hot,1,Phim Hồng Kông,20,Phim HQ,2,Phim Kinh Dị,8,Phim lẻ,4,Phim Mới 2011,2,Phim Mới 2012,1,Phim Mới 2015,1,Phim Nhật Bản,4,Phim SD,3,Phim Thái Lan,6,Phim Thần Thoại,4,Phim Tình Cảm,35,Phim Trung Quốc,37,Phim Truyền Hình,19,Phim Viễn Tưởng,1,Phim Võ Thuật,36,Phim Xã Hội Đen,1,Phishing,5,PHP,16,Plugin,1,Port,1,post mẫu,1,prc,77,Programming,15,Python,1,Quảng Cáo,1,rat,457,Recovery,3,Remote Code Execution,1,Remote Desktop,1,Reverse Engineering,6,review,3,rút gọn link,1,sach,49,Sách,41,Sách Nghệ Thuật Sống,12,sách nói,1,Sách Tâm Linh,1,Sách Tiếng Anh,2,sachiep,2,sachnoi,1,Sản Phẩm,1,Sắc Hiệp,16,Scam,1,Scanner,10,Security,66,SEO,5,share,1,Shell,5,shop,1,Social Engineering,4,Software,22,Source Unity,1,SQL injection,21,Sức Khỏe,1,Symlink,3,Tài Chính,1,Tài chính cá nhân,2,Tài Liệu,1,Tản mạn,7,Taudio,2,Tâm lý xã hội,1,tấn công,1,Testador,1,Thái Lan,2,Tham Khảo,3,thamkhao,11,them,1,Thiệp Cưới,1,Thiết Kế Web,33,Thời Trang,2,Thủ Thuật Hacking,53,Thuyết Minh,1,tienhiep,5,Tiên Hiệp,123,Tiểu Thuyết,94,tiki,3,TIL,8,Tin Tức,52,Tips,39,tool,3,Tool Hack,14,Tools,9,Tổng Hợp,1,Tricks,26,Trinh thám,1,trojan original,48,Trọng sinh,11,Trộm mộ,1,Trung Quốc,1,Truyện,3,Trương Định,110,Tu Chân,2,TUTORIALS,124,Twitter,1,Ung_Dung,4,Upload,1,usb,1,vanhoc,11,văn học,6,vBulletin,7,video,16,Vietsub,1,Việt Nam,4,Virus,4,Võ Thuật,3,Võng Du,5,Vulnerability,19,Web Developer,15,webmau,5,WHMCS,3,WiFi,2,wiki lỗi máy tinh,1,wiki lỗi NTG,3,Windows,12,WordPress,43,Write-up,11,XSS,16,Yahoo,1,yeah1offer,1,youtube,11,
ltr
item
NhutTruong.Com - Chia sẻ kiến thức miễn phí: kiếm tiền với Turbobit
kiếm tiền với Turbobit
Turbobit là một filehost của Nga, cũng lâu đời tương tự như Uploaded. Tuy rate trả tiền cho người chơi PTU không cao, nhưng mặc khác nó lại thanh toán ổn định và đều đặn. Ở các nước Đông Âu, Nam Âu và Nga rất ưa chuộng filehost này.
http://i1.wp.com/nhuttruong.com/wp-content/uploads/2016/05/2016-05-14_215113.png?resize=601%2C220
NhutTruong.Com - Chia sẻ kiến thức miễn phí
https://www.nhuttruong.com/2016/05/kiem-tien-voi-turbobit.html
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/
https://www.nhuttruong.com/2016/05/kiem-tien-voi-turbobit.html
true
7607280272436897486
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content