Sach Epub Xem như anh lợi hại - Hốt Nhiên Chi Gian

Sachepub.com - Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn Sach Epub Xem như anh lợi hại - Hốt Nhiên Chi Gian và những tài liệu Epub hay khác  một cách đầy đủ và chi tiết nhất các bạn có thể download Sach Epub link bên dưới.


Sach Epub Xem như anh lợi hại - Hốt Nhiên Chi Gian


Giới thiệu
Hãy cố gắng nhớ rằng mặc dù Tổng thống đã coi tài sản của cô cho biết, trước khi cô hai mươi bảy năm từ không có gì đến tình yêu, bởi vì tất cả họ sẽ kết thúc trong vô vọng, chân cô sẽ phải đối mặt với cái chết tự nhiên từ trên trời rơi xuống trong mình hai mươi bảy năm cũ.
Cổ tích người không tin gốc.
Trong hai mươi hai tuổi, bà yêu một chàng trai, ba tháng sau khi chia tay, chữa bệnh của người bạn trai bị gãy kính kiến ​​trúc với mã mình Họ Thanh Mai.
Hai mươi ba tuổi, cô hỏi lại lần nữa, hai tháng sau khi chia tay, cô đã cướp người khác. Vâng, bởi vì bạn trai của cô và một người thứ ba tính chất giống nhau, vì vậy cô đã "cướp bạn trai" ngây thơ.
Hai mươi bốn tuổi, cô đã cố chấp để yêu một người khác, một người nào đó trước khi đêm tốt nghiệp bình tĩnh nói với cô rằng anh muốn đi ra nước ngoài nhưng có kể từ khi đính hôn với con gái của một giáo sư.
Dì, miệng dì chim có thể chưa được chuẩn bị hơn không!
Tốt nghiệp xong, cổ tích không dám đến gần người đàn ông. Một số anh chàng đẹp trai trở thành những bông hoa trong mắt, ngon miệng trong miệng, không dám hy vọng nữa xa vời.
Vì vậy, ngày cuối cùng của hai mươi bảy tới, cô vẫn cô đơn.
Kịp thời dì cổ tích đã được về để hét lên với miệng mà đôi khi cũng thần giả, không có nghi ngờ gì nữa, một vài giờ trước ở tuổi hai mươi tám, cô đã gặp phải kẻ giết người, một sinh vật trong dạ dày có chứa âm mưu, cô bắt đầu sụp đổ!
***
Tác giả bất ngờ Chi Gian
Cũng giống như cách sử dụng những từ đơn giản, trơn tru để diễn tả cảm xúc bên trong với cường độ cao, bút và cách viết của mình khi chúng tôi mở ra những câu chuyện đầy ấm áp và hạnh phúc, làm cho chúng ta đánh giá cao hơn những gì bạn có.
Các tác phẩm tiêu biểu được công bố BachvietBooks:
- Opaque (Publication QII / 2011)
- Chỉ tình yêu kẹo bông nhỏ (Publication QI / 2012)
- Các chết tiệt thầu (Publication QI / 2013)
- Xem như anh nguy hiểm, đồ xấu xí! (Publication QI / 2014)

Mời các bạn đón đọc coi Bad English Xá Lợi hai độ của tác giả đột nhiên Chi Gian.

Download:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn