Epub Thuốc Độc của Người Kẹo Ngọt của Tôi - Lương Liễu Lưu Ly

wWw.SachEpub.Com - Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn Epub Thuốc Độc của Người Kẹo Ngọt của Tôi - Lương Liễu Lưu Ly và những tài liệu Epub hay khác  một cách đầy đủ và chi tiết nhất các bạn có thể download link bên dưới.
Epub Thuốc Độc của Người Kẹo Ngọt của Tôi - Lương Liễu Lưu Ly
Epub Thuốc Độc của Người Kẹo Ngọt của Tôi - Lương Liễu Lưu Ly Giới thiệu:
Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi : Kinh thánh có viết, Thượng đế đã tạo ra Eva bằng một đoạn xương sườn trên cơ thể Adam. Eva là một phần của Adam, vì vậy mỗi một Adam xuất hiện trên cuộc đời này đều không ngừng kiếm tìm đoạn xương sườn bị thiếu ấy. Trong chốn trần thế khổ nạn vô thường, nếu sinh ra là phụ nữ, chỉ cần giữ cho mình một niềm tin bền vững vào tình yêu, sẽ có một ngày, bạn nhất định gặp được người con trai mà mình vẫn luôn mong muốn tìm thấy.

Một tình yêu đẹp, sẽ không cần phải khổ sở chờ đợi.

Người thực sự thuộc về ta, sẽ không bao giờ nỡ lòng nhìn ta phải khổ sở chịu đựng trong sự vô cùng vô hạn của thời gian…

Tình yêu, là chuyện tại chính nơi đó, vào chính thời điểm đó, ta gặp được chính con người đó.


Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự yêu một ai đó? Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự cảm thấy rung động? Xin được gửi tặng cuốn sách này tới những người con gái tuyệt vời vẫn luôn có một lòng tin vào tình yêu giống như Bạch Tiểu Thuần. Dù rằng Thượng đế đã khiến Adam của cô ấy phải trải qua một chuyến du hành thật dài mới tìm thấy cô.
Download:
Tag: ebook, sach, epub, hacking, ngôn tình, Epub Kiếm Tiền, Tiên Hiệp

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn