[Game anroid] Metal Slug Defense mod, game thủ thành kiểu mới

Tải Metal Slug Defense apk mod, game thủ thành kiểu mớiMetal Slug Defense là một trò chơi phòng thủ trong không gian 2D là duyên dáng và ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là để triệu tập và phân phối của các nhóm nhiệm vụ với khả năng cá nhân khác nhau để tấn công căn cứ đối phương để từ đó thu thập các vũ khí danh hiệu và tiền bạc để giúp nâng cấp quân đội của mình.

Giới thiệu Metal Slug Defense Phiên bản mod cho điện thoại android

Metal Slug Defense là trò chơi chiến lược kết hợp với đặc tính của trò chơi Tower Defense , giúp người chơi tham gia vào những trận chiến sống động trên một trên các thiết bị Android.

Với bản mod Metal Slug Defense Bạn có thể chọn một trong hai chế độ chơi: rút thăm, đánh bại chiến dịch, bạn có thể chơi bất cứ khi nào ẩn và Wi-Fi so với chế độ, cho phép bạn chơi trực tuyến với các đội khác. Đặc biệt, khi lựa chọn rút thăm, người chơi có thể tham gia làm nhiệm vụ tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Ngược lại, sự tham gia trực tuyến đánh, người chơi có thể nhìn thấy hai thanh trạng thái trên màn hình, mà qua đó họ biết được tình trạng máu của cả hai bên. Mục tiêu cuối cùng là làm cho đối thủ của bạn bị chảy máu như vậy càng nhanh càng tốt.

Các tính năng chính trong game Metal Slug Defense mod full tiền:

Lựa chọn từ hơn 60 nhân vật khác nhau và đơn vị khi chơi Metal Slug Defense mod, bạn chỉ cần chọn các đơn vị quân đội thường xuyên. Tuy nhiên, như bạn có thể nâng cấp để mở khóa các đơn vị mới hơn với mức độ cao hơn. Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện của trò chơi để có thể sở hữu các đơn vị hiếm.
Tải Metal Slug Defense apk mod, game thủ thành kiểu mới
Tham gia chiến trường cổ điển Slug kim loại: Metal Slug Defense apk mod tích hợp hơn 100 cấp độ khác nhau, được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc ban đầu của Metal Slug. Người chơi có thể chinh phục tất cả những thách thức và chơi các trò chơi với một đơn vị mới để đạt được nhiều phần thưởng.
Tải Metal Slug Defense apk mod
Binh sĩ cấp cao và vũ trang, bạn có thể tùy chỉnh người lính và chiến tranh đi đôi với nhau có nghĩa là để tăng khả năng của mình để giành chiến thắng.
Tải Metal Slug Defense apk mod
Chơi với người chơi khác, bạn có thể tham gia vào các cuộc đối đầu trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ được thưởng điểm để tăng thứ hạng của bảng Premier League.

                                                   http://goo.gl/l4ibKv

                                                           Mã QR

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn