Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút - Nhân Gian Tiểu Khả

Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút - Nhân Gian Tiểu Khả

Nội dung:

Đó là thời sôi nổi của anh, anh đã tùy tiện chà đạp lên tình cảm của một cô gái, anh quen với sự sùng bái và dịu dàng của cô, đối với cô anh là tất cảm cô tốt với anh và yêu anh, đó là chuyện đương nhiên.

Cuối cùng cô rời xa anh, rời xa con người không thể hứa hẹn với cô là anh.

Nhiều năm sau, anh quay về miền đất cũ, lúc này anh đã công thành doanh toại, chỉ muốn tìm lại người con gái mà anh đã đánh mất vởi anh nhận ra, trên thế giới này chỉ có một người như cô. Cô là dòng nước mắt chảy vào lòng anh, không có cô trái tim anh sẽ cạn khô.

Nếu biết trân trọng hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy?

Nếu tình yêu nhiều hơn một chút

Đây là một câu chuyện về sự tin tưởng

Anh trúng tiếng sét áí tình của cô, thấm yêu trộm nhớ cô suốt một thờì gían dài. Anh may mắn vì không phải người đàn ông nào cũng có thể lẩy được người phụ nử mà mình yêu nhất.

Anh tặng cô hoa, tặng cô trái tím mình, tặng cô lời thể, tặng cô một mái ấm, tặng cô tất cả mọi thứ anh có thể, nhưng anh quên mất không tặng cô sự tín tưởng.

Anh để ý đến quả khứ của cô, để ý đến sự trâm mặc của cô mà quên mất không để ý đến tình yêu và sự quan tâm của cô dành cho mình.

Nếu biết tin tưởng nhiều hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy?

Bài viết này dành tặng cho những tình yêu sắp mất và đã mất của chúng ta.

Tính cách mơ hô, có một chút đa sấu đa cảm của một nữ sinh, mong muốn có một tình yêu trong sáng như cỏ cây, một hạnh phúc bình dị và một cuộc sông đơn giản. Đả từng nghĩ rằng hạnh phúc lớn nhất của đời người giống như mèo được ãn cá, chó được ăn thịt, siêu nhân đánh quái thú.Thích tác phẩm "Ở nhân gian" của Cao Nhĩ Cơ, trong đó có Víết, chúng ta chỉ là một nhân vật nhỏ bé giửa chúng sình, gặp nhau biết nhau là điều hạnh phúc.

Các tác phẩm đã xuất bản: Vút bỏ anh là điểu dũng cảm nhâlt, Cảm ơn anh, khiển em yêu Băc Kinh mùa đóng nàỵ Hạnh phúc đã Cĩịnh Sắn. Trong đó, Vứt bỏ anh là điểu dũng cảm nhâ'tlà một cuốn tiểu thuyết tình yêu tạo nên một cơn bão trên mạng và được đón đọc

Download (Link Box): Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Download (Link MediaFire): Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Download (Link Dropbox): Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn