Trọn bộ 5 tập "Percy Jackson và các vị thần Olympia" - Rick Riordan

Series truyện trinh thám kỳ ảo Percy Jackson và các vị thần Olympia gồm các tập: The Lighting Thief, The Sea of Monsters - The Titan’s Curse, The Battle of Labyrinth, The Last Olympian.

Bộ The Lightning thief  được xem là đối thủ đáng gờm của bộ Harry Potter. Bộ tiểu thuyết kỳ ảo này đặt ra những tình huống truyện hết sức ly kỳ và hấp dẫn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần Olympia vẫn còn sống ở thế kỷ 21? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ yêu và có con với người trần? Và những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại - như Theseus, Jason và Hercules? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa trẻ đó?

Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu bé mười hai tuổi Percy Jackson đã bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của thần rừng và con gái của nữ thần Athena - Annabeth, Percy đi khắp nước Mỹ để tìm bắt kẻ trộm vũ khí hủy diệt - cây tầm sét của thần Dớt. Suốt cuộc hành trình đó, cậu đã phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người muốn ngăn cản cậu thi hành nhiệm vụ. Vượt qua tất cả, cậu muốn gặp người cha mà cậu chưa bao giờ biết được. Và Oracle đã cảnh báo cho cậu về sự phản bội của một người bạn.

 Bộ sách này được bán bản quyền 34 nước, và đến nay đã bán được 8,1 triệu bản trên toàn thế giới, đứng 129 tuần trong danh sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi.

 Tác giả Rick Riordan, "cha đẻ" bộ sách được bình chọn là nhà văn có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho serie Percy Jackson và các vị thần Olympia và serie tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre.

 Riordan có 15 năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco, California và Texas. Vào năm 2002, tổ chức Saint Mary’s Hall trao cho ông giải thưởng Giáo viên ưu tú đầu tiên của trường. Rick Riordan đang dành toàn bộ thời gian cho sáng tác. Ông hiện sống ở San Antonio, Texas, Mỹ cùng vợ và hai con trai.


Kẻ Cắp Tia Chớp Prc


Biển Quái Vật Prc

Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Prc

Hồ Sơ Á Thần Prc


Lời Nguyền Của Thần Titan Prc

Vị Thần Cuối Cùng Prc

Download (Link Box): Trọn bộ 5 tập "Percy Jackson và các vị thần Olympia" Prc

Download (Link MediaFire): Trọn bộ 5 tập "Percy Jackson và các vị thần Olympia" Prc

Download (Link Dropbox): Trọn bộ 5 tập "Percy Jackson và các vị thần Olympia" Prc

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn